Khu đô thị Angel Island

Angel-Island

Đặc điểm hấp dẫn nhất của Angel Island là kiến ​​trúc Châu Á – Địa Trung Hải hiện đại, tạo nên sự hiện đại của đô thị trong một quy hoạch tổng thể gồm các công viên cảnh quan và không gian mở hấp dẫn. Các điểm tham quan bán lẻ và phong cách sống rộng 204 ha của nó nhằm mục đích bao gồm một siêu thị quy mô lớn, một cửa hàng bán hoa, các quán cà phê và nhà hàng địa phương, cơ sở ăn uống quốc tế, trung tâm thể dục, nha sĩ, địa điểm giải trí và một loạt các dịch vụ bán lẻ được lựa chọn cẩn thận (thời trang, điện tử tiêu dùng, sách, v.v.) sẽ làm cho nó trở thành điểm đến duy nhất cho mọi nhu cầu mua sắm, nghỉ ngơi, phục vụ khu đô thị và giải trí của người miền Nam.

Không gian công cộng của Angel Island sẽ bao gồm hồ nước, đường chạy bộ và đường dành cho xe đạp. Các tính năng này sẽ được tích hợp liền mạch với các tiện ích kinh doanh và thương mại thông qua các lối đi ngoài trời, mang đến trải nghiệm thư giãn giữa thiên nhiên trong những tiện ích và sang trọng của đô thị. Với 88% sự phát triển được dành cho không gian mở, cư dân và du khách sẽ có thể tận hưởng tốt nhất thế giới đô thị và thiên nhiên.

Khu đô thị Angel Island sẽ được quản lý bởi Sông Tiên, đơn vị hứa hẹn đảm bảo một môi trường bán lẻ dễ chịu, không ồn ào và kết hợp các lối đi bộ ngắm cảnh dọc theo hồ nước và cây xanh. Du khách có thể tản bộ nhàn nhã từ Cánh Đông (nhìn ra hồ) đến Cánh Tây và sau đó đến siêu thị. Gần siêu thị sẽ có một công viên hoạt động rộng rãi, um tùm: một nơi lý tưởng để trẻ em tập thể dục khi cha mẹ chúng mua tất cả các mặt hàng tạp hóa chúng cần trong tuần. Thời gian chất lượng dành cho gia đình có thể được dành cho những xu hướng thời trang mới nhất, trong một nhà hàng ngoài trời cao cấp, hoặc khi đi dạo quanh công viên hoặc hồ nước.

Vị trí địa lý chiến lược của khu đô thị Angel Island và phía Đông của thành phố và vị trí gần với các khu phát triển mang tính bước ngoặt khác khiến nó nằm ở trung tâm của một trong những trung tâm phát triển nhanh nhất của đất nước cho các hoạt động kinh doanh, phát triển và kinh tế khác nhau.

Angel-Island-banner4
Khu đô thị Angel Island

Do đó, các nhà đầu tư dự án Angel Island Đồng Nai có thể mong đợi sự tăng giá ổn định về giá trị bất động sản trong khu vực khi số lượng cư dân, doanh nghiệp và bất động sản tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Các biệt thự được chào bán cũng có quy mô lý tưởng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp vừa và nhỏ) và các công ty mới thành lập, khiến nó trở thành nơi thử nghiệm hoàn hảo cho các hoạt động kinh doanh mới và đầu tư tư nhân. Tham khảo: shophouse Angel Island.

Angel Island đã tọa lạc cùng với các khu dân cư cao cấp và các công ty kinh doanh chủ chốt, và sẽ sớm nằm trong giai đoạn phát triển chung cư thấp tầng. Những người hàng xóm thú vị và đáng chú ý khác chắc chắn sẽ xuất hiện khi tài sản đáo hạn.

Dự án khu đô thị Angel Island tọa lạc trên đảo Nhơn Phước, huyện Nhơn Trạch dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong 5 năm tới; Mật độ thấp và không gian thoáng đãng, tươi tốt của Angel Island có thể sẽ trở nên có giá trị hơn nữa trong tương lai gần. Khả năng cân bằng cảnh quan thiên nhiên với kết nối đô thị sẽ chỉ được đánh giá cao về giá trị khi khu vực này được nâng cấp. Do đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển khu đô thị Angel Island, đây có thể là cơ hội cuối cùng của nhà đầu tư hoặc cư dân để đảm bảo sở hữu trong dự án bất động sản rất thành công này. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn tránh chờ đợi quá lâu để đầu tư vào sự phát triển đáng chú ý và có một không hai này.

Chủ tịch Sông Tiên cũng tự tin về triển vọng dài hạn của thị trường bất động sản ở Việt Nam, với lý do các nền kinh tế cơ bản đang được cải thiện của đất nước, giá trị đáng kể của nguồn kiều hối, quy mô của ngành công nghiệp BPO và tiêu thụ nội địa được dự báo mạnh mẽ trong thời gian tới tương lai là lý do để lạc quan vào triển vọng của ngành bất động sản nước nhà. Ông quan sát thấy Singapore, Nhật Bản và Hồng Kông là những nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu trên thị trường và lưu ý rằng hầu hết không phải là những người mua đầu cơ. Mục đích của họ là đảm bảo lợi nhuận đầy hứa hẹn cho khoản đầu tư của họ, và không lật tẩy tài sản trong thời gian ngắn để kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996