Khu đô thị Felicia City Bình Phước

Khu đô thị Viva Park | Thiết kế Nhà đẹp, Hoàn thiện Cơ bản, khu đô thị Felicia City Bình Phước của Công ty TNHH Mỹ Lệ cung cấp 3 sơ đồ nhà không thể nhầm lẫn và mỗi kế hoạch đều lý tưởng cho mọi quy mô gia đình. Các mô hình Bungalow và Nhà liên kế có diện tích sàn 22 m2 trong khi một phần diện tích là 36 m2. Mỗi phòng có 1 phòng và 1 nhà vệ sinh và vòi hoa sen. Vách ngăn bên trong được bao phủ hoàn chỉnh trong khi bên ngoài được bao phủ bởi lớp sơn phủ bên ngoài. Các lối vào được làm bằng thép về nguyên tắc và cửa hành chính trong khi nó được làm bằng PVC cho nhà vệ sinh, cửa sổ là loại jalousie, phòng chứa nước phân loại và vật liệu đi ngang dài với đường viền thép trên tầng thượng.

Nhà phố Felicia City Bình Phước 2 tầng có 2 phòng với 1 can và vòi hoa sen, diện tích sàn 33m2 và diện tích bán phần là 36m2. Nó có khu vực lợi ích, cỏ và vườn cho các lô đất nền đã chọn. Những ngôi nhà ở trong tình trạng lộ thiên với các hạng mục hoàn thiện thiết yếu, ví dụ như bê tông trơn hoàn thiện trên các dải phân cách và gạch lát nền đất sét 8×8 trên nhà vệ sinh; dải phân cách bên trong được bao phủ hoàn chỉnh bằng gạch theo các phạm vi cách thức tương tự; mái chưa được che bên trong nhưng ván ficem sơn bên ngoài; lối vào thép về quản trị và lối vào nguyên tắc, PVC về nhà vệ sinh; cửa sổ vỏ thép; gạch nung trên gờ bếp, không có ngăn tủ; tầng thượng được sơn sẵn sườn.

Các cơ sở hạ tầng khác và các dự án phát triển khác trong thành phố Có một số cơ sở và dự án của chính phủ đang tiến triển bên trong thành phố và biên giới của nó, một số đang trong quá trình hoàn thiện và một số đang trong quá trình phát triển năng động, chẳng hạn như Đường cao tốc khu vực Bình Phước- chắc chắn sẽ điều hướng thành phố. Sau đỉnh điểm của những cam kết này, giá dự án đất đai trong thành phố đang có xu hướng tăng lên trong những năm tới, việc đưa nguồn lực vào khu đô thị Felicia City là phù hợp ngay bây giờ trong khi chi phí vẫn còn thấp.

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về các lựa chọn khác, bạn nên đặt mọi ức chế của mình để nghỉ ngơi và tiếp tục đầu tư vào dự án mang đến cho bạn phong cách sống hiện đại. Felicia City nằm ở DT741, Phú Riềng, Bình Phước Việt Nam. Felicia City là sự tiến bộ cập nhật nhất ở Phú Riềng năng động, nơi phân loại lại cuộc sống nông thôn, cung cấp những ngôi nhà hiện đại, có đường nét tuyệt vời, cho gia đình Việt Nam bình thường.

Đưa các nguồn lực vào đất liền giống như một nền tảng của sự giàu có. Điều này thu được hai quan điểm: bảo mật liên quan đến tiền và bảo mật nhiệt tình. Đây là lý do mà rất nhiều người đang hy vọng kiếm được tiền từ phần đất này. Điều này đặc biệt có giá trị ở Phú Riềng, Bình Phước, nơi đang góp phần thúc đẩy dự án của Việt Nam trở thành điểm nổi bật trong số các nền kinh tế đất đai đang phát triển nhanh nhất ở đại lục.

Một trong những lý do chính tại sao các cá nhân chọn Phú Riềng là khu vực thiết yếu của các dự án đất đai là lãnh thổ. Điều này có một dân số tốt hơn mức đủ trung bình với cách sống và cách sống tuyệt vời. Điều này ngụ ý rằng bạn sẽ được cấp một khu phố tốt trong thành phố này. Ngoài ra, lối sống tiêu chuẩn đi kèm với chi phí cực kỳ vừa phải. Bạn tìm thấy cơ hội để đưa các nguồn lực vào dự án đất đai với chi phí giảm xuống. Bằng cách này, rất đơn giản để có được sự kết hợp giữa quỹ và cách sống ở khu đô thị Felicia City Bình Phước.

Tham khảo: khu đô thị LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu | khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng.

Một lý do tại sao chúng ta cần mua tài sản tư nhân mới là chúng ta cần cải thiện cách sống của mình. Một trong những quan điểm như vậy là sự tương ứng và phương tiện. Phú Riềng là một huyện thị đặc biệt của Bình Phước. Vì có một hệ thống giao thông rộng rãi trong thành phố, bạn sẽ nghĩ rằng việc đi lại và liên hệ với nhiều nơi sẽ ít đòi hỏi hơn. Điều này khuyến khích và mở ra những liên doanh ngày càng tốt hơn.

Nhìn chung, Felicia City Bình Phước là một khu vực tuyệt vời, nơi cũng trở thành một nơi đặc biệt để ở và đưa tài nguyên vào đất liền. Tầm cỡ cuộc sống cao ở những điểm vừa phải, đối phó với cách sống và quỹ của bạn.

Nguồn: Khu đô thị Viva Park Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996