Khu đô thị LDG Grand Quảng Ninh

Khu đô thị Viva Park | Các tiện ích chỉ dành cho cư dân LDG Grand Quảng Ninh bao gồm khu phức hợp nhà câu lạc bộ với hồ bơi và phòng tắm vòi sen, phòng trò chơi, các khu chức năng, sân tennis và bóng rổ, sân chơi trẻ em, công viên cảnh quan và không gian mở. Tại LDG Grand Quảng Ninh, cư dân có thể thức dậy mỗi ngày để đón những buổi sáng đẹp trời, vẫn gần thành phố, về với nơi xây dựng gia đình.

Sự phát triển của LDG Grand Quảng Ninh cung cấp một loạt các tiện nghi và cơ sở vật chất tuyệt vời để cư dân tận hưởng độc quyền. Các tiện nghi và cơ sở vật chất tại khu đô thị LDG Grand Quảng Ninh bao gồm:

Khu phức hợp nhà câu lạc bộ với hội trường đa năng

Khu phức hợp nhà câu lạc bộ với hội trường đa năng dành riêng cho cư dân của khu đô thị LDG Grand Quảng Ninh, cung cấp một không gian chung thuận tiện cho tất cả các cuộc họp, họp mặt, lễ kỷ niệm và các sự kiện khác.

Bể bơi cho trẻ em và người lớn

Một hồ bơi, cũng dành cho cư dân của LDG Grand Quảng Ninh, làm tăng thêm giá trị tuyệt vời cho khoản đầu tư của bạn vào LDG Grand Quảng Ninh, mang đến cho bạn và gia đình cơ hội tận hưởng các tiện nghi của một câu lạc bộ tư nhân mà không cần rời khỏi nhà!

Tham khảo: LDG Grand Miền BắcLDG Grand Đà NẵngLDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu.

Sân quần vợt

Nhiều tiện nghi câu lạc bộ đồng quê hơn, ngay tại đây trong sự thoải mái và tiện lợi như ở nhà – sân tennis dành riêng cho cư dân của LDG Grand Quảng Ninh làm tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn.

Sân bóng rổ

Một sân bóng rổ ở trung tâm của khu phát triển LDG Grand Quảng Ninh chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng xã hội cho tất cả thanh niên và những người trẻ có tâm hồn tụ tập và cùng nhau tham gia một số môn thể thao lành mạnh và giao lưu mỗi ngày.

Công viên cảnh quan và không gian mở

Một công viên cảnh quan và những thảm thực vật tươi tốt xung quanh khu dân cư LDG Grand Quảng Ninh đảm bảo một bầu không khí dễ chịu, thanh bình và yên bình xung quanh khu đô thị, và một môi trường xanh và lành mạnh cho tất cả cư dân.

Công viên Tự nhiên và Khu dã ngoại

Những điểm nhấn chu đáo như công viên thiên nhiên và các khu dã ngoại nằm trong dự án LDG Grand Quảng Ninh sẽ mang đến cho cư dân cơ hội tận hưởng không khí trong lành và vẻ đẹp của thiên nhiên mà không cần phải đi đâu xa. Chuẩn bị một bữa ăn ngoài trời, trải chiếu và dành thời gian tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu của bạn, ngay tại nhà!

Cổng vào có chòi canh

Một cổng ra vào hùng vĩ với nhà bảo vệ của nó phục vụ một số mục đích: nó chào đón bạn đến nhà của bạn trong khu vực LDG Grand Quảng Ninh, nó cung cấp một sự chào đón ấn tượng cho khách và du khách của bạn và bằng cách đảm bảo rằng chỉ những người dân và khách được phép mới có thể ra vào thông qua cổng, nó đảm bảo sự an toàn và an ninh của tất cả cư dân và ngôi nhà trong khu đô thị.

Mạng lưới đường bê tông

Mạng lưới đường bê tông rộng xung quanh khu phát triển LDG Grand Quảng Ninh đảm bảo giao thông dễ dàng và không gian an toàn cho người đi bộ và chạy bộ hoặc đi xe đạp. Tham khảo: LDG Grand Bắc Trung Nam.

Ánh sáng đường phố

Không có đường tối vào ban đêm trong khu đô thị LDG Grand Quảng Ninh! Tất cả các con phố trong khu phát triển rộng 418 ha này đều được chiếu sáng rực rỡ, tạo thêm một lớp an tâm cho mọi cư dân.

Nguồn: Khu đô thị Viva Park Giang Điền Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996