Khu đô thị LDG Grand Sơn Trà Đà Nẵng

Khu đô thị Viva Park Giang Điền | Khu đô thị LDG Grand Sơn Trà Đà Nẵng được phát triển bởi LDG Group. Dòng khẩu hiệu của họ là “Tương lai của cuộc sống đô thị” và như bạn có thể mong đợi, mục tiêu của họ là cung cấp các dự án nhà ở đô thị đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại với lối sống hiện đại của họ.

Có trụ sở tại Miền trung, LDG Group có mục tiêu và cam kết xây dựng những ngôi nhà sang trọng với sự chú ý đến các chi tiết chất lượng tốt hơn và hoàn thiện cao cấp đặc biệt, nghề thủ công tinh tế, các tính năng độc đáo và sơ đồ mặt bằng sáng tạo. Họ hướng đến việc cung cấp cho khách hàng cuối cùng chất lượng tốt nhất và giá trị nhất đồng tiền của họ.

Họ dành rất nhiều thời gian và công sức trong việc thiết kế cả ngoại thất và nội thất của ngôi nhà để đảm bảo rằng họ chỉ cung cấp những sản phẩm hoàn thiện độc đáo. Họ cố gắng đảm bảo rằng các sản phẩm nhà ở của họ nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh và vì vậy họ chỉ sử dụng các công nghệ tốt nhất, vật liệu tốt nhất và những người có kinh nghiệm tốt nhất và chuyên môn nhất cho các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến việc phát triển dự án nhà ở từ đầu đến cuối.

LDG Group luôn quan tâm đến từng chi tiết và cung cấp cho gia chủ những tính năng và tiện nghi tốt nhất để phù hợp với cuộc sống hiện đại của bạn. Xem: LDG Grand. Webiste: https://ldggrands.com/ldg-grand-da-nang/

Dự án Khu đô thị LDG Grand Sơn Trà Đà Nẵng có tổng cộng 1.114 căn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các căn nhà phố liền kề đơn ba phòng ngủ có cùng sơ đồ mặt bằng. Do hình dạng của dự án và cách phân chia các lô, một số căn có thể cung cấp nhiều diện tích và diện tích sàn hơn những căn khác. Các căn nhà phố 3 phòng ngủ tại LDG Grand Đà Nẵng có diện tích từ 82m2 đến 160m2. Tổng diện tích sàn trung bình của các căn nhà liên kế là khoảng 120m2. Xem: LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu | LDG Grand Quảng Ninh

Như đã đề cập trước đây, các căn hộ có 3 phòng ngủ cùng với 3 phòng tắm, phòng cho người giúp việc và 2 gara ô tô. Các sản phẩm được thiết lập ở hai cấp độ. Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy khu vực nhà để xe cùng với phòng khách chuyên dụng tách biệt với phòng ăn cũng tách biệt với nhà bếp. Có một phòng tắm ngoài phòng khách ở tầng trệt. Có một khu vực giặt ủi ở phía ngoài nhà bếp ở phía bên của lô đất và một khu vực sân vườn ở phía sau nhà bếp ở phía sau của lô đất. Ở tầng trệt ngoài khu vườn cũng là nơi đặt phòng của người giúp việc.

Trên tầng hai của ngôi nhà phố là nơi bạn sẽ tìm thấy hai trong số các phòng tắm. Phòng ngủ chính có phòng tắm riêng và phòng tắm thứ ba nằm giữa hai phòng còn lại theo cách bài trí thuận tiện. Tầng 2 có không gian mở (hành lang) có thể tùy chỉnh theo nhu cầu và thị hiếu của bạn.

Nguồn: Khu đô thị Viva Parkhttps://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996