LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu

Viva Park LDG | Địa hình tại LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu dốc về phía cảng,có mặt tiền chính nhìn về biển và được bao phủ bởi dừa, cây ăn quả và các thảm thực vật khác. Về cơ bản, tất cả các khu dân cư và thương mại được bao quanh bởi cây và vườn. Đây là những điểm nổi bật chính của LDG Grand Bà Rịa. Và đây là những gì làm cho các cơ sở và tiện nghi của nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Mô hình nhà

Dự án LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu – Những ngôi nhà này yêu cầu kích thước nền tối thiểu 68 m2. Đó là một ngôi nhà hai tầng độc lập với phòng ngủ chính rộng rãi có nhà vệ sinh và phòng tắm, 3 phòng ngủ thông thường và 2 nhà vệ sinh và phòng tắm chung, và một phòng dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh và bồn tắm. Các tính năng khác bao gồm một phòng gia đình, phòng bột, cầu thang với khu vực lưu trữ, nhà để xe, khu dịch vụ, ban công, nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt.

Câu lạc bộ Cảng

Câu lạc bộ Cảng là khu vực tiện nghi trung tâm của LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu. Nó cung cấp một loạt các tiện nghi và tiện nghi cho các nhà thám hiểm, vận động viên, gia đình hoặc những người muốn thảo luận về công việc kinh doanh của họ giữa bầu không khí thư giãn.

Tiện nghi giải trí – Được thiết kế để thân thiện với gia đình, Lake Club cung cấp các hoạt động như câu cá, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, lướt gió và đi thuyền đến núi Thị Vải. Đây là những hoạt động hoàn hảo mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.

Bể bơi

Khu vực bể bơi nằm gần cảng. Nó có một cảng bơi cho trẻ em và người lớn cũng như một cảng bơi lap. Nhìn ở đây là hoàn toàn đẹp. Đó là một nơi phổ biến cho trẻ em đặc biệt là vào cuối tuần. Xem thêm: LDG Grand.

Túp lều dã ngoại

Bạn không phải đi xa để tìm một địa điểm dã ngoại hoàn hảo để gắn kết gia đình. Tại LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu, có một không gian dành riêng cho những túp lều dã ngoại, nơi bạn có thể thư giãn và ăn thịt nướng với những người thân yêu của mình.

Các tiện nghi và tiện ích khác

Chính của Câu lạc bộ Lake clubhouse có một quán cà phê và nhà hàng, đảm bảo rằng du khách sẽ không bị đói. Và khi bạn cảm thấy muốn hít thở không khí trong lành từ cảng, bạn cũng có thể ghé thăm lối đi bộ bên cảng. Don Tiết quên chụp ảnh khi bạn ở đó.

Ngoài ra, nhà câu lạc bộ Lake Club còn có phòng thư viện, trung tâm hoạt động bên bờ sông, nơi chơi bi-a và spa đích. Những tiện nghi này là sự bổ sung tuyệt vời vào danh sách dài các tiện nghi và tiện nghi dành cho cư dân và khách của LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu | https://ldggrands.com/ldg-grand-ba-ria-vung-tau/.

Câu lạc bộ Cảng tại LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu được thiết kế để trở thành một khu giải trí phục cảng , thể thao và thư giãn. Câu lạc bộ có nhiều hơn để cung cấp cho mọi thành viên trong gia đình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian để thư giãn hay một nơi để trải nghiệm phiêu lưu hay một đại lộ nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động giải trí và vui chơi, Lake Club là một nơi để đến.

Tham khảo: LDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Quảng Ninh

Ngoài ra, mỗi cụm khu dân cư tại Dự án LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu cũng có các tiện nghi thích hợp riêng cho cư dân. Các tính năng cơ bản bao gồm đường phố được chiếu sáng tốt và đường rộng, đường chạy bộ và vườn cảnh quan. Mỗi cụm cũng được bảo vệ bởi một hàng rào và lối vào cổng để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Nguồn: https://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996