LDG River Thủ Đức

Khu đô thị Viva Park Giang Điền | Cùng với tiện ích của cuộc sống cư sân, khu căn hộ chung cư LDG River mang đến giá trị đầu tư. Nơi ở cung cấp một nơi cho cư sân thư giãn, giao lưu, học tập và thư giãn tại sảnh cư sân với sự thuận tiện của tiếp cận internet. Một phòng giải trí cũng có sẵn cho cư dân để giải trí và kích thích các trò chơi cờ vua, bida hoặc bóng bàn. Hơn nữa, một khu vườn cấu trúc có mái che mang đến một tầm nhìn rộng mở ra khu vực xung quanh cho các hoạt động thư giãn và giải trí.

Thực hiện các vòng hàng ngày của bạn tại hồ bơi ở tầng 4. Nơi ở khiêm tốn này cũng hoàn chỉnh với một spa và các cửa hàng bán lẻ thông thường khác có sẵn cho mọi nhu cầu của cư sân và cá nhân trẻ. Sống đúng với nơi mọi thứ đang diễn ra, LDG River là chung cư mới có vị trí đắc địa. Cách trường học, nhà hàng và trung tâm mua sắm chỉ một đoạn ngắn.

Căn hộ LDG River có một phòng chức năng mà cư dân được đặc quyền tổ chức các chức năng khác nhau như tiệc sinh nhật và nhiều hơn nữa. Ngay cả các học sinh có thể muốn tổ chức sinh nhật của họ với những người thân yêu và bạn bè. Do đó, cư sân có thể dễ dàng thực hiện các chức năng khác nhau của mình tại các phòng chức năng có sẵn. Phòng sinh hoạt cộng đồng cũng có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc họp khác nhau. Căn phòng có thể chứa hơn 100 người.

Ngoài ra, phòng cũng linh hoạt vì nó có thể dễ dàng thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của một sự kiện cụ thể. Ban quản lý dự án hỗ trợ cư dân thiết kế các phòng chức năng. Tất cả những gì cư dân căn hộ LDG River cần làm để sử dụng phòng chức năng là đặt phòng sớm trước để ban quản lý dự án biết cách thức và địa điểm giúp đỡ.

Đối với những người có trẻ em, LDG River có sân chơi cho trẻ em. Khu vực chơi có đủ không gian để tiến hành các trò chơi khác nhau như tennis, bóng đá và nhiều trò chơi khác. Ngoài ra, sân chơi bao gồm các thiết bị chơi như xích đu, đu quay, cầu trượt, ống chơi và nhiều hơn nữa. Những đứa trẻ có xu hướng thích sống trong căn hộ chung cư LDG River Thủ Đức do sự hiện diện của tất cả các thiết bị vui chơi trong khu vực.

Ngoài ra, trẻ em có xu hướng giữ thể lực khi chơi ở sân chơi. Những đứa trẻ có cơ hội giao lưu với những đứa trẻ khác từ các hoàn cảnh gia đình khác nhau, có xu hướng nâng cao lòng tự trọng của chúng. Hãy đưa con bạn đi cùng khi bạn quyết định thuê một căn hộ LDG River vì chúng sẽ bận rộn ở sân chơi khi bạn tiếp tục công việc trong căn hộ của mình. Xem: LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngoài sân chơi, những đứa trẻ cũng có thể dành thời gian ở hồ bơi dành cho trẻ nhỏ hoặc trẻ mới biết đi. Hồ bơi trẻ em đủ rộng để chứa hơn hai mươi trẻ em. Khi rảnh rỗi, bạn có thể dành thời gian dạy bé học bơi cũng như các kiểu bơi khác nhau mà bé biết. Bằng cách dạy con bạn bơi, con bạn có thể lớn lên trở thành một trong những vận động viên bơi lội cừ khôi trong tương lai. Nước của bể bơi trẻ em thường xuyên được thay đổi và xử lý bởi bộ phận quản lý dự án để duy trì sức khỏe cho trẻ em. Do đó, đừng lo lắng liệu nước có đủ sạch cho con bạn hay không.

Không chỉ những đứa trẻ tận hưởng niềm vui khi bơi lội mà cả người lớn cũng vậy. LDG River có hồ bơi cỡ Olympic dành cho người lớn. Người ta có thể dành thời gian rảnh rỗi của mình tại bể bơi để luyện tập một số kiểu bơi như bơi ếch, bơi tự do, bơi ngửa, bơi bướm, trườn trước, bơi nghiêng và nhiều kiểu bơi khác.

Ngoài ra, người ta có thể vừa thư giãn trong hồ bơi vừa gắn kết với gia đình cũng như bạn bè. Hồ bơi dành cho người lớn cũng được đội quản lý dự án vệ sinh và bảo dưỡng. Bơi lội là một trong những phương pháp trị liệu cơ thể tuyệt vời nhất vì tất cả các cơ trên cơ thể chúng ta đều tham gia vào hoạt động bơi lội.

Các cư sân an cư tại căn hộ LDG River Thủ Đức có thể thư giãn và dành thời gian trong sảnh chung cư. Ngoài ra, họ có thể tiến hành các cuộc thảo luận khác nhau cũng như chia sẻ ý kiến tại sảnh khách. Phòng chờ cư sân yên tĩnh và dễ chịu; do đó cư sân có thể thấy thuận tiện khi tiến hành học tập tại phòng chờ để cải thiện điểm số của mình.

Nguồn: Dự án Viva Park Giang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996