Long Phát Residence Linh Long Phát

Viva Park Trảng Bom | Linh Long Phát, gần 20 năm cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho người Việt Nam đã đưa họ đến Long Thành, Đồng Nai. Gặp gỡ khu dân cư Long Phát Residence Linh Long Phát, một khu đất nền giá cả phải chăng và rất nhiều khu dân cư dành riêng cho những người đàn ông và phụ nữ chăm chỉ của khu vực này muốn có những thứ tốt nhất để kiếm tiền. Khí hậu mát mẻ của Long Thành thực sự lôi cuốn và thuận lợi để nuôi dưỡng một gia đình đang phát triển, nơi sức khỏe và thể lực là một trong những ưu tiên.

Các lô đất nền Long Phát Residence Long Thành có những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt trong một khung cảnh nông thôn pha trộn với sự hiện đại và độc quyền. Dự án nằm ở xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai. Nhà được nhà nước phê duyệt chủ yếu là 2 tầng, kèm lửng, với những đường cắt chính và sân sau hoặc sân trước rộng rãi. Địa hình cuộn của Long Thành, đặc biệt là địa điểm này, hầu như làm cho phân khu không bị ngập lụt. Dự án chỉ cách Vũng Tàu 30 phút và cách thị trấn thích hợp 2km.

Đầu tư vào một lô đất tại Long Phát Residence Linh Long Phát là một ý tưởng tuyệt vời và bạn có thể tự tin thực hiện mà không phải đắn đo. Khu dân cư có rất nhiều thứ để cung cấp và vì vậy bạn sẽ tìm thấy một số điều mà bạn sẽ thích về nó. Chúng bao gồm thời tiết khu Đông tuyệt vời và vị trí tuyệt vời mang đến một cuộc sống không căng thẳng.

Vị trí luôn là mối quan tâm lớn khi đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào và chúng tôi phải nói rằng khách sạn này cung cấp một vị trí lý tưởng và được tìm kiếm tốt. Chỉ cách TP. HCM 20 phút lái xe bằng cao tốc, bạn sẽ ở ngay bên cạnh trung tâm của tất cả khi bạn đặt những ngôi nhà này. Du lịch đến TP. HCM sẽ mất tới 2 giờ di chuyển mà luôn gặp rắc rối miễn phí. Các nơi cư trú gần với mọi tiện lợi bạn cần bao gồm trung tâm mua sắm, trường học, nhà thờ, trung tâm mua sắm và bệnh viện và trung tâm y tế.

Các tính năng và tiện ích phát triển chất lượng

Mặc dù công ty không có số lượng dự án phát triển dân cư so với các chủ đầu tư bất động sản lớn và năng động hơn, họ bù đắp bằng cách cung cấp cho khách hàng của họ một trong những tiện nghi và cơ sở rộng lớn nhất trong một dự án.

Long Phát Residence tự hào với cổng vào rộng lớn và cảnh quan rộng lớn, nhà bảo vệ thanh lịch với an ninh 24/7, nhà câu lạc bộ lớn, bóng rổ toàn sân, hồ bơi, mạng lưới đường bê tông và máng xối, công viên và sân chơi, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống nước tập trung, Lưới phân phối điện quốc gia, hệ thống nước tập trung và tường chu vi làm tăng thêm an ninh và nhiều hơn nữa!

Vị trí hoàn hảo

Địa điểm này chỉ các đường cao tốc có 10 phút, nơi có khung cảnh mang tính biểu tượng nhất miền Đông Nam Bộ nổi tiếng thế giới thực sự truyền cảm hứng. Dự án gần một số trường nổi tiếng trong nước. Có rất nhiều bệnh viện, chợ và khu mua sắm gần dự án và họ có thể đến đó trong vòng vài phút.

Giá trị đất của thị trấn đang tăng vọt kể từ năm 2016

Đất Long Thành Đồng Nai đang có sự tăng trưởng lớn về cơ sở hạ tầng, đầu tư, thương mại và công nghiệp và bất động sản. Các chuyên gia cho biết thêm, mặc dù cơ cở hạ tầng vài năm trước đây chưa phát triển như bây giờ, giá trị đất Long Thành (đặc biệt khu gần Long Phát Residence Đồng Nai) vẫn tăng vọt, cho phép các nhà đầu tư thâm nhập vào nền kinh tế và bắt đầu kinh doanh.

Xu hướng đầu tư cho phép tăng hơn 20% mỗi mét vuông giá bất động sản chính và 30% trong các lô thô nằm trong huyện Long Thành từ xa bắt đầu năm 2015. Mặc dù sự gia tăng giá của các bất động sản chính vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ, phát triển dân cư đang đạt được miếng bánh lớn hơn. Đây chắc chắn là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Long Phát Residence Linh Long Phát.

Nguồn: Viva Park Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996