Mở bán giai đoạn 2 của dự án Harbor Center

Bạn có muốn sở hữu một ngôi nhà tĩnh tâm xa khỏi cuộc sống thành phố hỗn loạn và bận rộn? Hãy xem xét việc xây dựng ngôi nhà của bạn tại dự án Harbor Center, một khu phát triển rộng 4,5 ha nằm ở Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Cộng đồng này được thiết lập để trở thành khu dân cư và khu dân cư ven cảng nhạy cảm với môi trường và văn hóa đặc trưng. Mọi thứ ở nơi này đều yên tĩnh và tuyệt vời và người dân được tận hưởng khung cảnh mang tính biểu tượng của miền Đông. Vì nằm ở vùng đồng bằng, khí hậu ở khu vực này cũng mát mẻ hơn, điều mà nhiều người rất thích có.

Chủ đầu tư Phú Mỹ đã vượt quá nhiều kỳ vọng khi họ phát triển dự án Harbor Center Phú Mỹ. Công ty này đã trở thành đồng nghĩa với phát triển tài sản. Trong hơn 10 năm, họ đã duy trì vị thế là một nhà lãnh đạo trong phát triển tài sản. Họ đã phát triển hơn 80 ha đất để xây dựng nhà cho hơn 1.000 gia đình. Bên cạnh các dự án cộng đồng dân cư của họ, Chủ đầu tư Phú Mỹ cũng đang tạo ra các không gian văn phòng và bán lẻ chính. Với cơ sở hạ tầng tốt như dự án này, bạn không thể mong đợi gì hơn từ khu đất nền Harbor Center mang đến sự thanh lịch và tinh tế.

Các khu dân cư được nhóm thành 3 cụm khác nhau để phù hợp với nhu cầu khác nhau cho một không gian dân cư.

Dự án Harbor Center  – Đây là nơi bạn thuộc về nếu bạn thích sự dễ dàng trong cuộc sống chung cư. Phạm vi giá trên mỗi đơn vị là giữa 5 triệu/m2 tùy thuộc vào tổng diện tích. Cộng đồng Harbor Center bao gồm các cụm tòa nhà cao tầng nằm trên khu đất rộng 1,1 ha. Có studio rộng rãi và đơn vị hai phòng ngủ có sẵn. Vì nằm ở độ cao cao nhất của Phú Mỹ, cư dân Harbor Center có một cái nhìn tuyệt vời về vùng đất ngay từ bên ngoài cửa sổ của họ.

Đất nền Harbor Center. Cư dân ở cụm này cũng được ngắm cảnh núi non và cảng nước ngoạn mục. Các bất động sản của Harbor Center chủ yếu được bán theo nền mở rộng bắt đầu từ 60 mét vuông đến hơn 2 00 mét vuông với mức giá từ 9,9 triệu mỗi mét vuông. Đối với những người muốn làm việc trên thiết kế nhà riêng của họ và xây dựng một ngôi nhà lớn hơn, đây là lựa chọn lý tưởng hơn.

Dự án Harbor Center Phú Mỹ – Đôi khi, mua một ngôi nhà rất nhiều giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi lập kế hoạch và xây dựng. Tại Harbor Center, các gói nhà và nền nằm trong khoảng giữa 686 triệu/nền. Các vết cắt ở đây nhỏ hơn một chút so với Harbor Center, và trung bình có tổng cộng 300 m2 có nghĩa là bên cảng vì vậy những ngôi nhà ở đây gần Câu lạc bộ Cảng nhất.

Thiết kế nhà

Thiết kế của những ngôi nhà tại Harbor Center được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Á-Nhiệt đới-Việt Nam. Nếu bạn chỉ mua nhiều và có kế hoạch xây dựng thiết kế của riêng mình, phong cách kiến ​​trúc cũng nên đi theo tiêu chuẩn này. Để duy trì tầm nhìn tổng thể của cộng đồng để làm nổi bật ngôi nhà theo định hướng tự nhiên.

Mặc dù chỉ cho phép một ngôi nhà một gia đình ở mỗi nền, các khu phụ kiện như nhà để xe, vọng lâu và các cấu trúc khác sẽ bổ sung cho thiết kế chung của tòa nhà dân cư được cho phép. Tuy nhiên, nhà chỉ được phép có tối đa 2 tầng. Mỗi ngôi nhà cũng không được nhỏ hơn 130 m2 trong tổng diện tích, đã bao gồm nhà để xe.

Nhà mẫu Harbor Center – Nhà mẫu này cũng yêu cầu diện tích tối thiểu 68 m2. Đây cũng là một ngôi nhà đơn lập hai tầng với các tính năng tương tự như Mô hình Singapore.

Nhà phố Harbor Center – Nhà ở đây giống như nhà phố với hai phòng ngủ mỗi phòng. Tổng diện tích trên một đơn vị dao động từ 60 đến 84 mét vuông cho các đơn vị studio và 72 đến 80 mét vuông cho các đơn vị hai phòng ngủ.

Harbor Center thu hút bởi sự phát triển kinh tế cảng, nó hoàn toàn khác với Viva Park là dự án thuộc nghỉ dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996