Mô hình nhà liên kế của Golder Star Riverside

Long An là một trong những khu vực đô thị vệ tinh chính thức có quy mô lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Theo dân số, nó được đánh giá là khu vực đông dân nhất và đông dân thứ hai trong miền Nam. Phía Tây của Thành phố, có những cộng đồng sôi động với những lô đất rộng lớn. Tuy nhiên, cho đến khi Golden Star Riverside chính thức khởi công, người ta mới tìm thấy một cộng đồng được quy hoạch trang nhã, có khu dân cư khép kín với đầy đủ tiện ích sống thực thụ.

Cộng đồng này đang được Thành Nam và Nam Phong SG phát triển được thiết lập để chiếm hơn 13 ha đất bao gồm các làng dân cư, khu thương mại và xã hội, cũng như một câu lạc bộ nằm trên 1,7 ha đất chiến lược.

Điều hấp dẫn hơn với sự phát triển này là khung cảnh bên trong và xung quanh nó chỉ đơn giản là ngoạn mục. Sự thanh bình của vùng nông thôn xanh tươi cho bạn mọi lý do để muốn sống ở Golden Star Riverside Long An.

Xem từ khóa: du an golden star riverside.

Các mô hình xây nhà phố

Để cho bạn cảm nhận về cộng đồng đảo phát triển mới của Thành Nam và Nam Phong SG đã thiết kế các kiểu nhà phố mà nó sẽ được xây từ những lô đất nền Golden Star Riverside bao gồm:

Nhà mẫu N1  – Mô hình này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể mong đợi trong một ngôi nhà gia đình. Nó cho bạn cơ hội tận hưởng hoàng hôn Long An khi ngồi ở bãi cỏ hoặc gắn kết với gia đình ở hiên nhà. Mặt bằng tầng gồm tầng trệt và tầng trên với tầng trệt có phòng khách, phòng ăn và bếp trong khi tầng hai có 2 phòng ngủ và phòng ngủ chính hoàn chỉnh với nhà vệ sinh và bồn tắm.

Nhà mẫu N2 – Hãy tưởng tượng chào hỏi hàng xóm của bạn vào một buổi sáng dễ chịu trên ban công hướng ra đường! Đây là những gì ngôi nhà mô hình này mang lại cho bạn. Nó có cửa trượt cho phép bạn tiếp cận bên ngoài, nơi bạn có thể tương tác với gia đình.

N3 – Đây là một mô hình đơn giản nhất trong số mô hình xây dựng nhà phố Golden Star Riverside, nhưng là một mô hình mang đến cho bạn một luồng không khí trong lành vào mỗi buổi sáng. Nó có một ban công của phòng ngủ chính và cung cấp cho bạn không gian để thưởng thức những câu chuyện với gia đình dưới ánh trăng.

N4 – Đây là một mô hình độc đáo có bầu không khí và tiếp xúc với khung cảnh đặc trưng của Golden Star Riverside. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở đây bao gồm đi bộ hoặc chạy xung quanh trong bãi cỏ hoặc tốt nhất là gắn kết với gia đình trong khu vực sinh sống.

N5 – Nếu bạn đã có gia đình, thì 3 phòng ngủ rộng rãi này là thứ bạn cần. Có một ban công nơi trẻ em của bạn có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên và một đường lái xe và khu vực ăn uống rộng rãi.

N6 – Thiết kế của mô hình này là một tòa lâu đài đơn giản đặt trên phông nền của khu dân cư đô thị. Nó có một ban công lớn có thể chứa các bữa tiệc và bữa tiệc với bạn bè và gia đình.

N7 – Điều này dựa trên sự đơn giản và thanh lịch. Các phòng rộng rãi có ban công đảm bảo bạn không bỏ lỡ ánh bình minh. Đường lái xe và vườn cũng có không gian rộng lớn để chứa bạn bè cho những buổi họp mặt cuối tuần.

Cơ sở hạ tầng trong và ngoài phát triển bất động sản được kết nối tốt, điều đó có nghĩa là bạn có thể di chuyển dễ dàng và tiếp cận Golden Star Riverside từ các hướng khác nhau. Sự xuất hiện của tuyến metro số 2 là một điều may mắn cho bất cứ ai đang để mắt đến nơi này để tìm nhà.

Các cơ sở giáo dục thường thúc đẩy các gia đình có con đi học trong các quyết định mua tài sản của họ. Khu vực xung quanh Golden Star Riverside có các trường cao cấp nổi bật cũng như các trường cho mục tiêu thu nhập trung bình để bất kể hồ sơ của bạn là gì, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một tổ chức nào bạn thích.

 

 

 

 

One thought on “Mô hình nhà liên kế của Golder Star Riverside

  1. Pingback: Mở bán đất nền Golden Star Riverside Long An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996