Một số đặc điểm cơ bản của Dự án Viva Park LDG

Là khu đô thị thương mại kiểu mới nằm trong tổng thể Khu du lịch Giang Điền và Khu công nghệ Cao Giang Điền, Viva Park LDG có những đặc điểm cơ bản như sau:

+ Mô hình dự án

Viva Park được thiết kế theo mô hình khu đô thị thương mại có dịch vụ kinh doanh và các tiện ích nôi khu khép kín, vừa ở, vừa kinh doanh và tận hưởng những dịch vụ ngay tại nơi an cư của mình.

+ Đầu tiên

Ở Giang Điền, Viva Park là dự án nhà phố liền kề và biệt thự xây sẵn 100% đầu tiên. Sản phẩm bàn giao gồm nhà hoặc biệt thự một trệt, hai lầu, ngoài xây hoàn thiện, bên trong xây thô.

+ Thiết kế

Viva Park được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, với diện tích và công năng được chăm chút tối đa. Tuy nhiên, những ngôi nhà phố liền kề và biệt thự Viva Park nơi đây vẫn vừa ý người dân Việt bởi cách sắp đặt của nó có tính tuyền thống như: bước vào nhà là phòng khách (không nhà vệ sinh, bếp), có nơi thờ phượng trên sân thượng, khu sân phơi – giặt cũng ở phía sau sân thượng.

+ Xây dựng

Các lô biệt thự và nhà phố Viva Park LDG được phân chia xây dựng theo từng giai đoạn một cách khoa học để giao nhà đồng loạt và nhanh chóng. LDG áp dụng công nghệ xây dựng tân tiến nhất.

+ Thời gian bàn giao

Tiến độ thi công dự án Viva Park được phân thành 3 giai đoạn trong đó giai đoạn 1 sẽ hoàn tất vào cuối năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996