MT Eastmark City

Nhà mẫu Dự án MT Eastmark City

Tường phía trước của phòng trưng bày được thiết kế độc đáo để minh bạch, thể hiện cách bố trí và nội thất của căn phòng. Các căn hộ MT Eastmark City thực tế đi kèm với một bức tường đục.

Khu vực ăn uống và khu vực tiếp khách được pha trộn với nhau trong phòng khách để tiết kiệm không gian

Ghế sofa và đồ nội thất ăn uống là các đạo cụ của phòng biểu diễn để đưa ra ý tưởng cho trang trí của phòng. Cư dân có thể lựa chọn các kết hợp khác như ghế sofa hình chữ L. với bàn cà phê ở phía trước.

Bằng cách có một TV treo tường, rất nhiều không gian có thể được lưu lại. Một chiếc TV lớn hơn có thể thay thế TV hiển thị trong hình (49-55 inch). Lối vào bên phải dẫn đến nhà bếp bên trái và phòng tắm bên phải (phía sau bức tường này với TV). Lối vào bên trái dẫn đến phòng ngủ.

Phòng ngủ phù hợp nhất với giường cỡ Queen như trong hình. Ngay cả với một số nội thất trên tường, có một số không gian còn lại để đi bộ ở cuối giường. Bất kỳ đồ nội thất nào được xây dựng trên bức tường này phải kéo dài chưa đến 30 cm để dành một không gian để đi bộ.

Một cửa sổ rộng được đặt sang một bên giường, giúp chiếu sáng căn phòng trong ngày. Phòng không có khả năng bị nóng vì hầu hết các phòng đều không quay mặt thẳng ra phía mặt trời.

Bạn có thể có một TV khác trong phòng ngủ. Dựa lưng vào những chiếc gối và thưởng thức một số chương trình hoặc đêm khuya trước khi đi ngủ. Kích thước TV có thể là 43-65 ”.

Một giường cỡ Queen là một kích thước hoàn hảo cho một cặp vợ chồng để chia sẻ một số sự ấm áp giữa cơ thể của họ khi đêm về ở MT Eastmark City Quận 9.

Tủ quần áo âm tường được cung cấp trong phòng ngủ. Một nửa của bảng điều khiển của nó được làm thành một tấm gương chiều cao cho bạn ăn mặc đúng cách trước khi đi làm.

Một lý do chính để chọn một chiếc giường cỡ Queen cho các căn hộ tại MT Eastmark City là nó để lại một khoảng trống trước gương để bạn mặc quần áo. Thật không may, không gian phòng ngủ vẫn không đủ để trang trải bàn trang điểm, nhưng thực tế, bạn có thể có một chiếc bàn nhỏ ở phía trước gương và trang điểm khi ngồi trên giường.

Trong khi phòng khách và phòng ngủ được đặt với sàn gỗ, nhà bếp được đặt với 60 x 60 cm. Gạch Granito thuận tiện hơn cho việc vệ sinh. Cánh cửa trượt ở lối vào nhà bếp được đóng khung bằng uPVC giúp làm mát nhiệt độ của phòng hiệu quả hơn cửa trượt khung bằng nhôm.

Phòng tắm được bọc bằng kính cường lực và có thiết kế độc đáo của cửa trượt. Trong nhiều dự án, phòng tắm đi kèm với cửa đẩy và kéo, có thể rất rắc rối cho những người dân có thân hình lớn.

Các nhà vệ sinh kép tuôn ra có bán kính hơn 1 mét để kéo dài cánh tay và chân của bạn. Giữ giấy vệ sinh và vòi hoa sen vệ sinh được đặt ở phía bên phải của nhà vệ sinh. Khu vực lưu vực bao gồm vòi nóng và lạnh, gương với kệ, lưu trữ bên dưới và lưu vực từ Kohler.

Đặc trưng nhất quán trong thiết kế ở MT Eastmark City là không gian phòng tắm rộng rãi cho một cặp vợ chồng tắm chung với nhau. Sàn được lát bằng gạch Granito trong khi tường được phủ bằng gạch men, vừa thuận tiện cho việc vệ sinh.

MT Eastmark City quận 9

Phân tích – đánh giá.

MT Eastmark City là dự án chung cư mới nhất trên Vành Đai 3, ra mắt trong quý 4 năm nay. Dự án này khá khác so với những dự án khác trên con đường này. Các tính năng nổi bật nhất là vị trí của nó được bao bọc bởi một sự phong phú các tiện ích chất lượng. Cư dân sống trong các dự án khác có thể cần phải đi một vài trạm xe buýt để đến trung tâm, trong khi đó chỉ mất 5 phút đi bộ cho cư dân tại MT Eastmark City. Một khía cạnh nổi bật của dự án là cảm giác riêng tư. Chỉ có 12 căn hộ trên mỗi tầng, tổng cộng 1.700 căn hộ – một số lượng hiếm có được tìm thấy trong bất kỳ chung cư cao tầng nào.

Nhược điểm duy nhất là khoảng cách từ trạm số 10 dù là 30m đường chim bay nhưng không thể đi bộ trực tiếp đến đó mà phải đi vòng. Ngoài ra, có một vài dự án nằm ngay cạnh nhà ga, trong khi MT Eastmark City cách đó khoảng 100 m. Tuy nhiên, khoảng cách lớn hơn được bù đắp với giá thấp hơn. Những dự án tiếp giáp với tuyến metro có giá 1.700 usd, trong khi MT Eastmark City chỉ khoảng 1.500 đô. Đó là một sự cân bằng mà người mua cần xem xét. Để di chuyển, 100 mét không phải là xa của một khoảng cách, ngoại trừ một số người lớn tuổi với các vấn đề vật lý.

Về mặt tăng trưởng tiềm năng của dự án, MT Eastmark City Quận 9 được chỉ định với màu nâu trong kế hoạch thành phố, cho thấy một khu vực có dân số lớn. Điều này có nghĩa là nhu cầu cao về phát triển khu dân cư trên con đường này, chưa kể đến nhu cầu mới đã mở rộng đến đây từ nội thành. Trên thực tế, nhiều dự án chung cư trên tuyến Vành Đai 3 đã được bán hết, trong khi các dự án khác đã đạt doanh số trên 80%, bao gồm một dự án với hơn 1.000 căn hộ. Về giá cả và tính năng của nó, MT Eastmark City chắc chắn sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu trong những cân nhắc của người mua.

Đối với một dự án mới với một sự gần gũi với một phương tiện công cộng khi chưa hoàn thành, rất khó để dự đoán bất kỳ vấn đề tiếp theo về khía cạnh đầu tư và dân cư. Sự chậm trễ của việc xây dựng giao thông công cộng đã khiến nhiều chủ đầu tư đặt ra một mức giá tương lai cho các dự án của họ – giá giả định vận chuyển hàng loạt chính thức hoạt động. Tuy nhiên, khi vận chuyển hàng loạt thực sự hoàn thành, giá chắc chắn sẽ tăng cao hơn, cho dù từ một mức giá trong tương lai hoặc giá gốc, nhưng ở mức độ nào đó, chúng tôi không thể chỉ định.

Mặc dù chung cư MT Eastmark City nằm ở ngoại ô, nhưng khu vực này cận kề Quận 2 vài km, nơi đang trở thành tâm điểm của thành phố – các khu vực nằm trong phạm vi của Tuyến tàu điện ngầm metro 1. Lý do chính nằm ở tuyến đường tròn như của tàu điện ngầm Metro số 1 Bến Thành – Tham Lương chạy qua cả hai vùng ngoại ô và đô vị vệ tính, và có nhiều trạm trung chuyển nhất kết nối với các tuyến giao thông công cộng quan trọng khác. Đó là yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy khu vực ngoại thành này để thu hút sự phát triển bất động sản. Và đây là nơi MT Eastmark City được thiết lập để tăng trong hai năm tới.

Nguồn: Dự án LDG Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996