Nhà phố Iris Residence Cần Giuộc

Một trong những đứa trẻ nhỏ nhất sinh ra trong gia đình Iris Land là nhà phố Iris Residence Cần Giuộc. Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về cách cả cha mẹ và con cái bổ sung cho nhau liên quan đến phát triển bền vững và nhận thức về môi trường.

Đi bộ nhiều hơn, ít lái xe hơn – Iris Land có trụ sở tại Quận 6, một khu vực sầm uất và đông đúc của hoạt động khu trung tâm thương mại. Dự án kiến trúc trong môi trường đô thị đã khuyến khích đi bộ nhiều hơn với việc truy cập dễ dàng vào mạng lưới giao thông công cộng và các điểm đến bán lẻ và giải trí.

Cam kết thân thiện với môi trường Iris Land, – Việc sử dụng tài nguyên tất cả các nguyên liệu thô cần thiết cho mục đích xây dựng bên cạnh hiệu quả sử dụng năng lượng và nước, là bằng chứng cho thấy cam kết này đang được thực hiện.

Nhà phố Iris Residence Cần Giuộc, đóng góp cho môi trường – Một số mã chi phối điều này. Chúng bao gồm bảo tồn tích cực cả năng lượng và tự nhiên, và thúc đẩy tích cực và chủ chốt để sống cuộc sống xanh bên cạnh hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe và sức khỏe.

Ngoài ra, trong tâm trí và cuộc sống của tất cả các nhân viên tại nhà phố Iris Residence Cần Giuộc là việc sử dụng tài nguyên nước một cách có trách nhiệm và tái chế chất thải một cách hiệu quả nhất có thể. Và, tất nhiên, những thói quen có ý thức này đã xóa tan những thành viên và khách trung thành của khu nghỉ mát. Rất lâu trước khi đăng ký làm thành viên, khách du lịch và người dân địa phương từ Việt Nam được nhận thức rõ về những gì họ có thể mong đợi để trải nghiệm.

Nằm ở vị trí thuận lợi giữa hai dãy núi hùng vĩ, chủ đầu tư Iris Land có thể đặc biệt chú trọng đến việc khai thác vị trí tự nhiên và môi trường xung quanh thông qua việc tạo ra nhiều chủ đề thể thao dưới nước cho các thành viên và khách và đặt ra một hướng đi nguyên sơ, nhưng tập thể dục đường mòn tự nhiên.

Bất cứ nơi nào bạn đi; tham gia tích cực với các yếu tố tự nhiên được khuyến khích. Điều này rất phù hợp với mục đích thúc đẩy sức khỏe và sự khỏe mạnh trong số tất cả các khách. Kích thích tinh thần là một thành phần quan trọng của sức khỏe cho con người. Có gì lạ khi người dân địa phương thụ động và hấp dẫn như những người chủ hoàn hảo của khu nhà phố Iris Residence Cần Giuộc.

Thể thao trên sông và cát – Ngoài việc thư giãn, không một vị khách danh dự nào có thể nói rằng anh ta hoặc cô ta không có bất cứ điều gì tích cực để tham gia trên bãi sông. Danh sách các hoạt động thể thao dưới nước ở nhà phố Iris Residence là vô tận, và đây chỉ là một vài trong số đó; đạp thuyền và chèo thuyền kayak, lặn và lướt ván. Đối với những người ít có khuynh hướng hoạt động thể chất, họ có các chuyến đi bằng thuyền tốc độ.

Tất cả mọi thứ là về thiên nhiên – Du khách có thể tham gia những chuyến đi dài dọc theo những con đường mòn đã được cố tình đặt gần với thiên nhiên nhất có thể. Điều này cho phép họ tham gia vào tất cả các kỳ quan thiên nhiên, tất cả được bảo tồn tốt và không hề hấn gì. Một đường mòn thể dục cũng phổ biến với không dưới mười hai trạm trên đó các môn tập thể dục khác nhau có thể được thực hiện.

Bốn nhà hàng đặc trưng cung cấp cho khách hàng quen của mình càng nhiều lựa chọn thực đơn càng tốt. Không chỉ vậy, những vị khách ngồi có thể lựa chọn ẩm thực địa phương để tự mình khám phá ra một trải nghiệm đích thực. Có quá đủ chỗ cho tất cả mọi người và việc ăn uống được khuyến khích trên các hiên rộng có mái che, từ đó có thể ngắm cảnh hoàng hôn hùng vĩ.

Café lôi kéo khách của mình hướng tới càng nhiều khía cạnh của ẩm thực Đông Nam Á càng tốt. Buffets cùng với giải trí trực tiếp được theo chủ đề thích hợp.

Quán bar và quán nướng trên công viên ven sông cung cấp cho khách của mình một cái nhìn toàn cảnh về vịnh nhỏ tự nhiên. Cá mới đánh bắt phù hợp với dịp bờ sông, nhưng những người muốn thưởng thức các món ăn nhiều thịt hơn có thể được lựa chọn từ các món nướng có hương vị đặc biệt.

Chủ nhật ở nhà phố Iris Residence Cần Giuộc cũng có rượu khai vị nhẹ cũng như những lời cầu xin của đám đông dưới hình thức bánh mì kẹp thịt thương hiệu của khu nghỉ mát cũng có trong thực đơn. Bạn sẽ nghĩ, nói cho chính nó. Nhưng trong mọi trường hợp, sự tham gia của gia đình được khuyến khích và địa điểm là lý tưởng để lưu trữ các chức năng riêng tư như đám cưới và ngày kỷ niệm.

Bằng cách lôi kéo các gia đình đến thăm khu nhà phố Iris Residence Cần Giuộc Long An, bạn không mong đợi người quản lý, người giám sát và nhân viên thân thiện, lịch sự và có trách nhiệm loại trừ trẻ em khỏi trải nghiệm kỳ nghỉ của cả cuộc đời. Và nếu mẹ và bố muốn dành một chút thời gian riêng tư thì sao? Quan trọng hơn, các sự kiện và cơ sở là thích hợp cho trẻ em.

Nguồn: Nhà phố Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996