Những câu hỏi của khách hàng về dự án STCity

STC là một nhà phát triển bất động sản kỳ cựu mà phổ biến để đổi mới và cung cấp các giải pháp căn hộ hiện đại. Mỗi căn hộ phát triển bởi đội ngũ này luôn luôn tuyệt vời và được nhiều người ngưỡng mộ. Chỉ cần xem qua các bức ảnh của căn hộ STCity Tô Ký và xem những gì được xây dựng cho bạn. Nó là một cuộc biểu tình của nghề thủ công đặc biệt trong việc xây dựng các căn hộ hiện đại. Nếu bạn bỏ lỡ một cơ hội ở đây, thì bạn có thể không thực hiện được ước mơ cuộc sống của mình là mang lại cho gia đình bạn một căn hộ tốt nhất. Sở hữu một ngôi căn hộ ở STCity Tô Ký rất đơn giản và bạn có nhiều tùy chọn thanh toán sẽ thấy bạn có được một ngôi căn hộ dễ dàng và linh hoạt mà không cần phải thổi ngân hàng của bạn.

STCity sẽ sớm mọc lên trên bầu trời khu Tây Bắc. Nằm trên khu vực có phong cảnh đẹp nhất Hóc Môn, STCity có khung cảnh tuyệt vời với nhiều cây xanh và đường chân trời của Củ Chi ở phía Bắc. Dù bạn nhìn theo cách nào, những khung cảnh lộng lẫy của thiên nhiên và bình minh và hoàng hôn đẹp nhất đều nằm trong tầm mắt của bạn.

STCity Tô Ký sẽ bao gồm 5 tòa tháp cao 25 tầng với tổng số lượng căn hộ sẽ bao gồm tổng cộng 1.500 căn hộ chung cư. Mỗi căn hộ được thiết kế để phù hợp với sở thích của mỗi chủ căn hộ. Các căn hộ được thiết kế theo kiến ​​trúc hiện đại miền nhiệt đới và được xây dựng theo phương pháp độc đáo của STC trong việc xây dựng những ngôi căn hộ chung cư thanh lịch. Cộng đồng rộng 1,58 ha nằm dọc theo đường Bùi Văn Ngữ – Nguyễn Ảnh Thủ, gần đường Tô Ký.

Ở đây, mọi thứ đều trong tầm tay. Khu phố thường yên tĩnh và thanh thản. Cách đó vài km là cầu Tham Lương, ranh giới để bước vào trung tâm thành phố.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng về dự án STCity mà chúng tôi đã trả lời:

STCity Tô Ký có an toàn và bảo mật không?

STCity Tô Ký an toàn và an toàn bởi vì nó nằm ở khu vực cách xa ô nhiễm, khói bụi và các khu vực dễ xảy ra tai nạn. Nó tránh xa các cộng đồng bị nhiễm tội phạm. Nó cũng cách các cơ sở sạch sẽ và tuyệt vời cũng an toàn một chuyến đi. Các vật liệu được sử dụng để xây dựng STCity Hocmon rất bền và có chất lượng cao. Do đó, căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế tốt, có chủ đề sẽ tồn tại lâu hơn hầu hết các căn hộ tại thành phố. Ngoài ra, đó là một hợp chất có kiểm soát, vì vậy bạn được bảo vệ khỏi những người bên ngoài có thể có ý định xấu. Bạn cũng an toàn khỏi lũ lụt. có một hệ thống thoát nước thích hợp và được nâng lên. Những cấu trúc này sẽ ngăn nước lũ tích tụ.

Tôi có đủ khả năng không?

Vâng, bạn có thể. Các căn hộ STCity Hóc Môn có giá từ 1. đến 1.9 tỷ đồng, tùy thuộc vào khu vực và loại. Với ngân sách thông minh, bạn có thể dành tiền cho khoản khấu hao hàng tháng của mình. Bạn không bao giờ có thể sở hữu một ngôi căn hộ trừ khi bạn có đủ can đảm để thực hiện ước mơ của mình.

Bạn có thể trả khoản thanh toán tối thiểu đầu tiên, chiếm 20% đến 30% tổng giá. Bạn cũng có thể đặt trước một căn hộ chỉ với 15%. Khoản thanh toán xuống này có thể được trả theo đợt khi căn hộ của bạn đang được xây dựng. Số dư của bạn sẽ được xử lý thông qua tài chính ngân hàng hoặc tài chính nội bộ, tùy theo bạn thích. Chiết khấu 2% khi người mua giữ chỗ đợt đầu. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm nếu thanh toán nhanh vì trường hợp này sẽ nhận thêm chiết khấu từ chủ đầu tư cho khách hàng.

Đối với phòng 2 giường (2PN) có diện tích 48 mét vuông nhỏ nhất tại STCity Hocmon. Căn hộ này có các điều khoản tương tự như các căn hộ 3 Phòng ngủ; ngoại trừ mức giá cao hơn, đó là 2,3 tỷ đồng. Các căn hộ ở các tầng đều đồng nhất về diện tích sàn.

Tuy nhiên, giá không đồng nhất ở tất cả căn hộ mà có sự chênh lệch bởi tầng, hướng, vị trí. Tầng quá thấp và quá cao sẽ rẻ hơn các tầng trung. Hướng Đông – Nam sẽ mắc hơn hướng Tây – Bắc. Căn góc sẽ cao hơn căn giữa. Căn gần thang máy sẽ thấp hơn các căn xa thang máy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996