Noel 2018 tan chảy với Metro Star

Mọi người trẻ chuyên nghiệp đều mơ ước được làm việc tại Quận 9 vì năng lượng thú vị tỏa ra từ mọi con phố. Tuy nhiên, đi lại đến và từ Quận 9 và các khu vực khác trong thành phố để lại nhiều điều mong muốn. Giải pháp hợp lý duy nhất cho vấn đề này là sống ở Quận 9 để bạn không phải lo lắng về giờ cao điểm buổi sáng và buổi tối. Vấn đề là giá đất ở Quận 9 khá cao trong thời gian gần đây, vì vậy xây dựng ngôi nhà mơ ước của riêng bạn có thể chỉ là một giấc mơ xa vời. May mắn thay, có những nơi như dự án Metro Star CT Group cung cấp nhà ở Quận 9 với giá cả hợp lý.

Chung cư Metro Star nằm ở Khu Đông, ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội trọng yếu, một trong những khu phố độc nhất của Quận 9. Nếu bạn chọn đầu tư vào một căn hộ của riêng mình tại Metro Star, bạn sẽ có thể đi bộ đến Khu thương mại trung tâm thành phố và các cơ sở thương mại và lối sống khác nhau. Tại căn hộ Metro Star, gần như tất cả những gì bạn cần đều nằm trong tầm tay của bạn.

Cho dù bạn sống một mình hoặc với một gia đình của riêng bạn, bạn sẽ tìm thấy một căn hộ phù hợp trong chung cư Metro Star Quận 9. Có các căn hộ loại studio, căn hộ hai phòng ngủ, và căn hộ ba phòng ngủ. Điều tuyệt vời về mọi căn hộ có sẵn trong Metro Star là nó được thiết kế với hiệu quả trong tâm trí. Điều này có nghĩa là mỗi inch vuông của không gian sàn được sử dụng đúng cách, vì vậy ngay cả khi bạn di chuyển trong công cụ của mình, các căn hộ vẫn sẽ cảm thấy khá rộng rãi. Xem từ khóa: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-ricca-quan-9.

Các căn hộ kiểu studio là nơi cư trú cơ bản nhất có sẵn tại dự án Metro Star. Căn hộ này có diện tích hơn 40 mét vuông, vốn đã lớn gần gấp đôi so với các căn hộ loại phòng thu được cung cấp bởi các chung cư khác. Do mặt bằng bố trí hiệu quả, bạn sẽ thực sự cảm thấy như thể còn nhiều chỗ hơn thực tế. Khi vào cửa trước, bạn sẽ thấy phòng tắm ở bên trái và nhà bếp bên phải của bạn. Phòng tắm được lát gạch hoàn toàn trong khi cũng có tất cả các đồ đạc cần thiết. Ngoài ra, nó có một khu vực tắm rộng rãi không giống như các chung cư khác, nơi bạn luôn đập khuỷu tay của mình lên tường trong khi chỉ đủ chỗ để bạn cúi xuống.

Khu vực sinh hoạt và ăn uống cũng khá rộng rãi. Bạn có thể đặt một bộ ghế sofa có thể chứa bốn đến sáu người và một bộ ăn uống cho ba người. Khu vực ngủ có thể vừa với giường cỡ lớn (cỡ Queen) và tủ quần áo cơ bản. Một số căn hộ cũng đi kèm với một phân vùng trượt để tách phòng ngủ với phần còn lại của căn hộ.

Nếu bạn cần thêm phòng, bạn có thể kiểm tra căn hộ gác xép hai phòng ngủ. Thiết bị này hoàn hảo cho các gia đình nhỏ (1 hoặc 2 trẻ em) vì không chỉ có thêm một phòng ngủ, bạn còn có thể tìm thấy hai phòng tắm và nhiều không gian sống. Phòng tắm đầu tiên ở tầng trệt trong khi phòng còn lại có thể truy cập từ phòng ngủ Master trên gác xép. Điều tuyệt vời của căn hộ Metro Star Quận 9 là không gian cho khu vực ăn uống và phòng khách lớn hơn nhiều so với các loại phòng thu. Giờ đây, bạn có thể đặt một bộ ghế sofa và trung tâm giải trí hoàn chỉnh trong khu vực sinh hoạt và bàn ăn 4 chỗ trong phòng ăn.

Phòng ngủ Master cũng khá rộng rãi. Nó không chỉ phù hợp với một chiếc giường cỡ Queen trong không gian mà còn có nhiều không gian hơn để bàn và hai tủ quần áo đầy đủ. Bây giờ, nếu bạn muốn một cái gì đó lớn hơn và sang trọng hơn một chút, thì bạn nên nhìn vào căn hộ hai phòng ngủ. Các căn hộ này khá lớn, mỗi căn hộ rộng hơn 40 mét vuông. Đây là những thứ hoàn hảo cho các gia đình lớn (2 đến 3 trẻ em) vì thực tế có ba phòng ngủ, một phòng ngủ Master, một phòng ngủ thông thường khác mà bạn cũng có thể sử dụng làm phòng ngủ phụ. Ngoài ra còn có rất nhiều không gian sàn trong căn hộ hai phòng ngủ. Khu vực ăn uống có thể đặt một bàn ăn cho sáu người. Khu vực phòng khách, mặc khác, có đủ không gian cho một bộ ghế sofa bọc và một trung tâm giải trí.

Tuy nhiên, ngôi sao thực sự của căn hộ hai phòng ngủ ở Metro Star là nhà bếp. Không giống như các căn hộ khác, một trong căn hộ này có nhiều không gian truy cập hơn và nhiều tủ hơn để lưu trữ. Ngoài ra, một dải phân cách bao quanh nó từ phần còn lại của không gian.

Noel 2018 không lạnh như mọi khi. Bởi nó đã bị Metro Star làm nóng quá rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996