Parasol

Danh sách các cơ sở và tiện nghi là một trong những điều quan trọng nhất mà những người mua nhà tiềm năng xem xét. Tại Parasol, bạn có thể mong đợi một danh sách phong phú các tiện ích sẽ làm tăng giá trị cho khoản đầu tư của bạn vào một căn biệt thự.

Dự án này của BSH Group mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng cuộc sống và an ninh với hệ thống an ninh 24 giờ. Khu dân cư đi kèm với một cổng an ninh được nhân viên an ninh canh gác cả ngày lẫn đêm. Họ sẽ phụ trách giám sát việc ra vào của các phương tiện trong phân khu này. Đây là một biện pháp an toàn và một tính năng bảo mật sẽ đảm bảo sự yên tâm của chủ nhà.

Ngoài an ninh 24/24, đây còn là phân khu thân thiện với thú cưng. Do đó, tất cả các chủ nhà đều có thể mang theo thú cưng của họ ở nhà khi họ chuyển đến khu này. Ngoài việc đưa thú cưng của bạn đi dạo trong toàn khu, bạn sẽ có thể làm được một số việc với một danh sách dài các tiện nghi trong phân khu.

Một ví dụ là câu lạc bộ, là một cơ sở chính trong nhiều phát triển khu dân cư hiện đại trong thành phố. Hội quán là một địa điểm đa mục đích có thể được sử dụng cho các cuộc họp của chủ nhà, các sự kiện xã hội và các sự kiện riêng tư. Để bổ sung cho nhà câu lạc bộ, phân khu Parasol cũng sẽ có hồ bơi độc quyền chỉ dành cho cư dân sử dụng.

Điều này sẽ mang đến cho bạn một địa điểm hoàn hảo để thư giãn trong những ngày cuối tuần mà không cần phải đến một khu nghỉ dưỡng gần đó. Bạn có thể thư giãn trong các bức tường phân khu và bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí bổ sung. Xem: Có nên mua đầu tư dự án Viva Park?

Nếu bạn muốn giữ cho mình bận rộn bằng một số cách khác, chẳng hạn như duy trì hoạt động để giữ cơ thể cân đối, bạn cũng có thể sử dụng các con đường chạy bộ có sẵn trong toàn bộ phân khu. Các đường chạy bộ có sẵn để bạn sử dụng khi bạn muốn đổ mồ hôi. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chạy bộ vì có làn đường dành riêng cho bạn và được bảo vệ khỏi các phương tiện đi qua đường chính.

Nếu bạn không phải chạy bộ, bạn có thể quan tâm đến các hoạt động thể thao khác. Tại Parasol, bạn sẽ có thể chơi các môn thể thao yêu thích của mình như bóng rổ hoặc bóng chuyền. Có các sân đủ kích thước cho bạn sử dụng để tham gia các hoạt động thể thao yêu thích của mình. Do đó, bạn sẽ có thể theo đuổi đam mê của mình và rèn luyện sức khỏe trong quá trình này. Ngoài ra, còn có một sân tennis trong khu vực này.

Mặc dù Parasol nằm ở trung tâm Thành phố Cam Ranh, nhưng các chủ đầu tư vẫn đảm bảo kết hợp nhiều cảnh quan xanh tươi trong toàn phân khu. Điều này nhằm thúc đẩy lối sống xanh và lành mạnh. Vì vậy, bạn sẽ có được sự sang trọng để thức dậy với không khí trong lành và cảnh quan của các khu vực cảnh quan đẹp. Với rất nhiều cảnh quan và khu vực cây xanh trong tiểu khu, thật khó để tưởng tượng rằng bạn đang ở trong Thành phố Cam Ranh. Đây là một điều xa xỉ mà các cư dân tương lai của Parasol sẽ có thể tận hưởng.

Nguồn: cho thuê nhà Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996