Phố đi bộ HP Intermix Bắc Giang

Phố đi bộ HP Intermix Bắc Giang cung cấp cho bạn một cụm các shophouse dùng để phát triển thương mại và định cư. Như đã thảo luận, có ba mô hình lô shophouse bao gồm các căn nhà gỗ Sydney, lô shophouse một tầng rưỡi của Osaka và các lô shophouse nhà ở hai tầng Changi. Ngoài một loạt các lô shophouse nhà ở có sẵn, bạn cũng sẽ tìm thấy tại khu đô thị HP Intermix Bắc Giang là một nơi lý tưởng để sống vì những tiện ích và tiện ích tuyệt vời và theo phong cách nghỉ dưỡng.

Dự án phát triển thương mại và dân cư kết hợp này hoàn chỉnh với các tiện ích và tiện ích mà bạn sẽ cần cho một lối sống sang trọng và hiện đại. Phố đi bộ HP Intermix Bắc Giang là một khu dân cư được quy hoạch và phát triển tốt, có nhiều tính năng sẽ làm bạn ngạc nhiên!

Dự án không chỉ có không gian rộng mở và một loạt các khu dân cư và lô đất để bán và một dải thương mại, mà còn cung cấp cho bạn các tiện ích và tiện ích tốt nhất. Có cây xanh tươi tốt và một cảnh quan tuyệt vời trong tài sản để làm cho bạn cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên, trong khi sống cuộc sống của bạn với đầy đủ các tính năng hiện đại của một khu đô thị lớn.

Dự án HP Intermix được bảo đảm với lối vào có cổng và cảnh quan, mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm hàng ngày. Hệ thống an ninh 24/7 cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn thêm an ninh và an toàn sống ở đây.

Ngoài ra còn có một hội trường đa năng khu dân cư, cho phép khu dân cư tổ chức các sự kiện quan trọng và các dịp đặc biệt, bao gồm sinh nhật, đám cưới, tiệc Giáng sinh, sự kiện Valentine và nhiều hơn nữa. Nó cho phép bạn hòa nhập và dành thời gian chất lượng với hàng xóm và những người thân yêu.

Trong dự án phố đi bộ HP Intermix Bắc Giang cũng có hồ bơi cho phép bạn tận hưởng các hoạt động dưới nước, bao gồm bơi lội, vào mùa hè hoặc bất kỳ ngày nào trong thời tiết nóng không thể tha thứ. Với nó, bạn không thể đi ra ngoài và đi đến các khu nghỉ mát. Điều đó nói rằng bạn không chỉ tận hưởng sự tiện lợi của một bể bơi trong tầm với mà còn tiết kiệm tiền để không phải tiêu tốn nhiên liệu hoặc vận chuyển đến các bãi biển và khu nghỉ dưỡng ở Đồng Nai hoặc các tỉnh khác.

Đối với trẻ em giải trí và niềm vui là khu vui chơi, nơi chúng có thể dành một ngày hoặc một buổi chiều với bạn bè và hàng xóm, làm các trò chơi ngoài trời khác nhau, cũng có thể giúp chúng hoạt động và khỏe mạnh. Chơi với những đứa trẻ khác cũng phát triển các kỹ năng tương tác và xã hội.

Shophouse Dự án HP Intermix Bắc Giang cũng tự hào có cổng vào cảnh quan, nơi chào đón du khách và khách với vẻ đẹp tuyệt vời và màu xanh tươi tốt. Nói về rau xanh là không gian vườn rộng và rộng cho phép bạn hít thở không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tránh xa ô nhiễm thành phố.

Để thuận tiện cho cư dân, có chỗ đậu xe rộng rãi, nơi họ có thể đỗ xe và bảo vệ họ khỏi bọn tội phạm với an ninh 24/7 tại chỗ. Tham khảo: The Trident City.

Không gian rộng mở, cây xanh tươi tốt, những khu vườn kiểng và trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên hơn, bạn sẽ thích nó ở phố đi bộ HP Intermix. Và với các cơ sở và tiện ích đầy đủ, bạn sẽ yêu thích nó nhiều hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng để nói về đầu tư tiềm năng vào bất động sản Bắc Giang đáng yêu và hiện đại này? Trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996