Phúc Yên Prosper Phố Tây

Phúc Yên Prosper Phố Tây cung cấp rất nhiều lựa chọn về cơ hội đầu tư. Những người quan tâm muốn đầu tư vào quốc gia này cho mục đích cư trú hoặc kinh doanh, bao gồm các chuyên gia trẻ, người về hưu, người nước ngoài và các cá nhân quan tâm khác.

Đầu tư vào một căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Tây là một khoản đầu tư đa mục đích mà các dự án phát triển khác khó có thể mang lại. Phúc Phúc Yên cung cấp toàn quyền sở hữu căn hộ cho các chủ sở hữu căn hộ, ngoài ra, họ có thể có cơ hội trở thành chủ sở hữu một phần của dự án sau khi quyết định tham gia chương trình Bể bơi cho thuê.

Ban quản lý đang cung cấp cho một nhà điều hành dự án làm mọi thứ cho các chủ sở hữu căn hộ muốn cho người khác thuê căn hộ của họ (như một dự án). Nỗ lực này là một nguồn thu nhập tiềm năng lớn hàng tháng.

Sân vườn cải thiện môi trường / nhiều tính năng an toàn hơn

Phúc Yên Prosper Phố Tây đang giới thiệu một trong những thiết kế sáng tạo của ngành nhằm tăng cường không khí tự nhiên trong khung cảnh thành phố như Quận 12. Có bốn (4) sân mở cho phép không khí sạch lưu thông tự do trong toàn bộ Chung cư, bao gồm cả các căn hộ ở trên cao của cấu trúc. Nó cũng tự hào có an ninh tối tân với thẻ khóa ra vào dành riêng cho mỗi tầng để hạn chế và kiểm soát sự ra vào của những người không phải cư dân trong tòa nhà. Đầu tư tại Phúc Yên Prosper Phố Tây thực sự an toàn và nhẹ nhàng. Dù nó có mật độ thấp bao nhiêu thì nó cũng là một khu vực khép kín. Không ngoại lệ!

Bãi đậu xe tại Phúc Yên Prosper Phố Tây sẽ không phải là vấn đề đối với người dân và khách. Có khối đế để xe tại tầng 2 và tầng 3 tạo sự thuận tiện cho người ở. Ở đây, xung quanh cũng được xử lý bằng không khí tự nhiên, hạn chế ô nhiễm do khí thải xe cộ bốc hơi ngay lập tức vào bầu khí quyển, tạo điều kiện cho chất lượng không khí tốt trong Chung cư.

Tham khảo: dự án Prosper Phố Tây | Prosper Phố Tây quận 12.

Các chương trình thanh toán khác nhau

Phúc Yên Prosper Phố Tây thực sự là một khoản đầu tư nhẹ nhàng nhưng mang lại nhiều lợi nhuận. Mặc dù bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt với chiết khấu, nhưng bạn cũng có thể tận dụng các tùy chọn thanh toán khác nhau do công ty cung cấp nếu bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt. Liên hệ với các nhà môi giới bất động sản được đào tạo bài bản của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết.

Nguồn: https://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996