Picity Bình Đường Bình Dương

Khu 38 ha Bình Dương hiện nay đang có vài công trình được chào bán như Prosper Plaza, Topaz Home, PiCity,… Hầu hết trong số đó đều có tiền trên 20 triệu/m2 và bàn giao căn hộ vào năm 2019.

Vì vậy, quý khách sở hữu những công trình này không thuộc dạng quý khách bình dân có thu nhập trung bình cao tại Bình Dương mà họ là những quý khách tương đối giàu có với mức thu nhập khá cao.

Tuy nhiên, muốn sở hữu một dự án cũng mặt tiền Dương thị giang nhưng có mức giá thấp hơn, phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình, đồng thời có thời gian bàn giao sớm hơn thì quý khách có thể tìm đến công trình PiCity Bình Dương tọa lạc kế chợ Tân Bình, 3 mặt tiền đường và cách kênh khoảng 200m.

Mặc dù dự án PiCity Bình Dương ở vào đoạn cuối của Dương thị giang, nhưng ngược lại, dự án được hưởng cả 2 mặt kênh, có view nhìn thông thoáng và hưởng rất nhiều gió mát từ kênh và từ không gian thoáng đãng xung quanh.

Hơn nữa, đây lại là nơi tương đối sầm uất, rất thích hợp để phát triển trung tâm thương mại khi cạnh đó là chợ Bình Đường luôn nhộn nhịp và giao thương thuận lợi. Xem: Salto Residence.

PiCity Bình Dương có những 4 tầng trung tâm thương mại, được phân thành những kiot kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau phục vụ cư dân khu vực và nó được xem như là một tiện ích thiết thực cho các chủ nhân tương lai.

PiCity Bình Dương có 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại và 20 tầng dự án có diện tích từ 45m2 đến 75m2 phục vụ cho 288 gia đình. Công trình do công ty cổ phần bất động sản Việt Nam làm chủ đầu tư, được phân phối bởi Vinaland Land, công ty Nam Thành xây dựng với sự giám sát của công ty uy tín Apave.

Theo dự kiến, PiCity Bình Dương sẽ được bàn giao vào quý 3/2024 với phương thức bàn giao cơ bản gồm: sàn gạch, phòng ngủ lát gỗ, trần thạch cao có giật cấp và đèn leb hiện đại, bếp trên – bếp dưới, thiết bị vệ sinh đầy đủ, tường sơn nước.

Website: https://picitybinhduong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996