Prosper Phố Tây quận 12 và 3 lý do yêu thích

Nằm trong một không gian cho phép tiếp cận dễ dàng đến các đại lộ quan trọng và địa điểm kinh doanh ở thành phố, Phúc Yên Prosper Phố Tây tọa lạc tại đường Lê Thị Riêng, phường An Thới, Quận 12. Nó nằm gần Gò Vấp và điểm giao nhau của Thủ Đức, làm cho việc lái xe đến hai nơi này trở nên đơn giản hơn.

Các suite căn hộ riêng được lựa chọn mở và tuyệt vời có sẵn để mua cho phép bạn tiếp cận đầy đủ với một mức độ xa hoa được cải thiện. Mọi chi tiết cuối cùng trong căn hộ Prosper Phố Tây quận 12 của bạn đã được tạo ra độc lập để tăng thêm không gian cho người ở, với sự tỉ mỉ cẩn thận trong từng phần của cuộc sống.

Nằm trên một chiều cao 18 tầng, mỗi mét vuông của bất động sản này là một niềm vui rực rỡ mà chắc chắn sẽ dễ chịu nhất để sống lâu dài. Hướng dẫn này sẽ làm rõ lý do tại sao bạn sẽ yêu thích Prosper Phố Tây và điều tra các suy nghĩ khác nhau khi tìm hiểu và mua hàng. Xem: 7 lý do sở hữu.

1. Vị trí

Vị trí là thành phần quyết định mua bất động sản ở trung tâm giai đoạn đầu không tạo ra sự khác biệt cho dù bạn đang ở nơi trưng bày đất trống, một căn hộ nhà ở, một căn hộ chung cư hay một ngôi nhà phố. Diện tích áp dụng cho nhiều loại bất động sản vì các cá nhân cần có được sự sắp xếp lý tưởng và có được tiềm năng tăng vốn lý tưởng.

Prosper Phố Tây quận 12 sở hữu là một vị trí tuyệt vời, nên môi trường nhanh chóng của nó cũng vậy. Cho dù mục tiêu của bạn là gì, đây là một kỹ thuật bất thường để mở rộng và thiết lập lại cho ngày tiếp theo của một vòng làm việc khác. Tại đây, hãy phản ánh sự tĩnh lặng và thanh bình và chào đón khung cảnh đang thay đổi của những khu vườn tuyệt đẹp và khung cảnh xanh tươi.

2. Tiện ích

Hầu hết các bất động sản thường xuyên cho phép tiếp cận với những tiện ích hấp dẫn nhất định mà không phải là thấp hoặc hợp lý đối với một chủ sở hữu nhà riêng lẻ. Nhà câu lạc bộ, cây xanh, hồ bơi, sân tennis, văn phòng chăm sóc sức khỏe và thậm chí là diện tích thực – ví dụ như bất động sản ven biển – có thể hợp lý hơn đáng kể khi được chia sẻ bởi một tập hợp các chủ sở hữu, thay vì bởi một chủ sở hữu bất động sản cá nhân.

Một cuộc sống vui vẻ, thoải mái và thỏa mãn bắt đầu tại Prosper Phố Tây quận 12. Chúng tôi đưa bạn đến hạnh phúc với cuộc sống bằng cách giải quyết việc giữ nhà của bạn và đưa con bạn đến lớp với lợi ích vận chuyển nhân từ miễn phí, thuận lợi và có điều kiện của chúng tôi. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho những điều quan trọng hơn trong cuộc sống – bạn và gia đình của bạn.

3. Thiết kế

Sự tiện lợi thiết yếu thường xuyên thu hút rất lớn những tiến bộ cụ thể. Vì các điểm nổi bật của dự án Prosper Phố Tây làm cho mọi sự kiện trở nên đặc biệt, nên suy nghĩ đặc biệt phải được đưa ra cho cả những tiện ích mà người mua cho là hấp dẫn – và những thứ không gây tò mò cho khách hàng. Sự đóng góp của căn hộ, ở một mức độ hạn chế, sẽ được tập trung vào các khu vực trung tâm.

Tại Prosper Phố Tây quận 12, mỗi căn hộ đều có đẳng cấp riêng. Bạn có thể chọn các căn hộ 1-PN, 2-PN, 3-PN và 4-PN phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Các căn 1-PN thường có diện tích 39,5m2 sàn. Các dãy phòng 2-PN có diện tích từ 73,5 đến 96,5m2 trên diện tích sàn. Các căn 3-PN có diện tích rộng rãi từ 129 đến 169,5m2 trong khi các dãy 4-PN có diện tích sàn rộng 229m2. Tất cả các căn đều được trang bị phòng trưng bày, phòng chính với nhà vệ sinh, khu vực tiện ích, nhà vệ sinh tiện ích (cho các căn đã chọn), sảnh và khu vực tiếp khách, đãi tiệc và bếp rộng rãi.

Nguồn: Viva Park cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996