Salaphumy Park Residences

Nằm nhìn ra biển Cái Mép rực rỡ ngoài khơi bờ biển phía đông của Thành phố Thị Vải, Salaphumy Park Residences nằm tuyệt đẹp tiếp giáp với Cảng Quốc Tế. Salaphumy Park Residences mang phong cách cổ điển nhưng với cộng đồng thiết kế kiến ​​trúc đương đại một lần nữa làm nên lịch sử tiếp theo địa danh mang tính biểu tượng ở khu vực này của Thành phố Thị Vải, giống như những địa danh tiền nhiệm. Nhưng không giống như hai cộng đồng lộng lẫy như nhau, Salaphumy Park Residences có những tiện ích riêng tách biệt với hai giai đoạn đầu.

Salaphumy Park Residences là một dinh thự tuyệt vời bên bờ biển đón ánh bình minh trong veo hàng ngày. Dự án nằm dọc theo đường Cảng Nội địa Đức Hạnh, Thành phố Thị Vải, Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí này chỉ cách trung tâm thành phố Bà Rịa vài km về phía đông bắc, xa hơn về phía đông bắc (khoảng 12 km) là thành phố Vũng Tàu.

 Vị trí gần Thành phố Bà Rịa và Vũng Tàu mang lại nhiều cơ hội hơn cho cư dân của Salaphumy Park Residences để mở rộng tầm ảnh hưởng của họ để khám phá những địa điểm đắc địa hơn trong tỉnh gần nhà của họ, vì lợi ích của chính họ, nơi đây có cuộc sống về đêm gần bến cảng nhà hàng cao cấp, quán bar và karaokes, và các điểm đến quan trọng khác của Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu.

Salaphumy Park Residences là một trong những khoản đầu tư tốt nhất, đáng đồng tiền nhất trong phân khúc nhà phố xây sẵn của thị trường bất động sản ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm và danh tiếng của Phú Mỹ Group, một chủ đầu tư bất động sản tại gia đã mở rộng thành một trong những chủ đầu tư lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, bạn có thể chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn ở Salaphumy Park Residences sẽ trở thành ngôi nhà của bạn. ước mơ cho bạn và gia đình bạn, cho bây giờ và cho những năm sau. Danh tiếng và thành tích hàng đầu của công ty là sự đảm bảo cho bạn về một khoản đầu tư vững chắc.

Vị trí luôn là yếu tố then chốt trong bất kỳ việc cân nhắc mua nhà nào, vì vậy, đừng tìm đâu xa hơn những ngôi nhà ở Salaphumy Park Residences.

Tọa lạc trên một trong những khu vực bờ biển đẹp nhất của cảng biển Bà Rịa Vũng Tàu, chỉ cách thành phố chính Bà Rịa và Vũng Tàu nửa giờ đi xe, Salaphumy Park Residences của Phú Mỹ Group là một trong số ít các dự án nhà ở đại chúng giá rẻ có vị trí đắc địa bên bờ biển mà không có mức giá đắt đỏ. nhãn.

Bạn có thể tận hưởng làn gió biển trong lành và tầm nhìn từ các căn hộ được chọn ở Salaphumy Park Residences, nhưng dù chọn căn nào ở đây, bạn sẽ không bao giờ phải đi rất xa để tìm một bãi biển hoặc một khu vực yên tĩnh với cây xanh và xung quanh yên bình để tận hưởng một số không khí trong lành và không gian thoáng đãng.

Với vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận các khu vực khác của hòn đảo thông qua Đường cao tốc Bờ biển Nam Bà Rịa Vũng Tàu, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ dàng và thuận tiện để đi đến bất kỳ đâu từ nhà của mình tại Phú Mỹ Group Salaphumy Park Residences.

Cho dù bạn cần đi làm, đi mua sắm hay đi học, bạn sẽ luôn nhận thấy vị trí thuận tiện của Salaphumy Park Residences là một lợi thế tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ sẵn sàng cho người ở tại Salaphumy Park Residences với mức phí tối thiểu, có những căn hộ đã xây sẵn tại Salaphumy Park Residences mà bạn có thể tự xưng như ngôi nhà của mình với mức tài chính dễ dàng và mức thanh toán ưu đãi.

Nguồn: bán và cho thuê nhà phố Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996