Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng

Viva Park | Đất Xanh Miền Trung đã và đang xây dựng thành công các cơ sở dân cư trong những năm qua. Nó đã bao phủ một loạt các không gian trên toàn khu vực Hải Châu và giờ đây đã hình thành một khu shophouse được thiết kế tuyệt vời khác ở Đà Nẵng. Cơ sở này được xây dựng giống như tất cả các dự án phát triển khác của ĐXMT là một cơ sở được quy hoạch tổng thể được thiết kế để phục vụ quần chúng nói chung một cách tận tâm nhất.

Đà Nẵng là nơi tọa lạc của sự yên bình và vẻ đẹp tự nhiên hòa làm một. Người ta có thể tận hưởng vẻ đẹp ngoạn mục của núi non, làn gió mát của biển và sự thư thái trong bầu không khí yên tĩnh. Không phải là chuyện thường xuyên mà người ta có thể tận hưởng những lợi ích khi ngồi bên biển hay tận hưởng những con đường mòn trên núi cao. Đà Nẵng và Regal Pavillon mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tất cả những lễ vật thiên đường này cùng ngồi dưới một mái nhà.

Regal Pavillon đã thiết kế những ngôi nhà mang nét kiến ​​trúc Ý – Địa Trung Hải tuyệt đẹp với mức giá cực kỳ phải chăng. Nó được trải rộng trên diện tích 15 ha với lối vào được bảo vệ cẩn thận. Loại hình khu shophouse này là một giấc mơ trở thành hiện thực cho tất cả các gia đình Việt Nam, những người mơ ước sở hữu một khu shophouse cư trú an toàn và an ninh, nơi gia đình họ có thể cư trú với những khuôn mặt hạnh phúc.

Từ khóa: Shophouse Regal Pavillon Đà Nẵnghttps://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Vị trí của Regal Pavillon là Đà Nẵng xinh đẹp, dọc theo đường Hải Sơn 10. Vị trí của dự án giúp nó dễ dàng tiếp cận các cơ sở quan trọng khác nhau bao gồm nhà thờ, trường học, trường cao đẳng, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm mua sắm, chợ, trường đại học, phòng khám, v.v. Nhiều cơ sở thiết yếu này nằm chỉ cách khoảng 15 đến 20 phút đi xe.

Regal Pavillon là một khu shophouse yên bình cung cấp những ngôi nhà thoải mái, nhiều không gian mở, tiện nghi sang trọng và các tiện nghi cơ bản cho người cư trú. Sự kết hợp của nhiều dịch vụ này cho phép cư dân có một cuộc sống yên bình và thoải mái. Nếu thiên nhiên nguyên sơ và không bị xáo trộn là điều bạn mong muốn được sống gần gũi thì Regal Pavillon là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Một lý do khác để đầu tư vào Regal Pavillon là vị trí chiến lược của nó. Nó chỉ nằm trong khoảng cách 15 đến 20 phút từ các địa danh thiết yếu bao gồm bệnh viện, chợ, địa điểm mua sắm, nhà thờ, nhà hàng, trường học, quầy bán lẻ, cơ sở thương mại, v.v. Do đó, vị trí là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố cần thiết ở gần đó và vẻ đẹp của tự nhiên ở mức tốt nhất của nó.

Một lý do quan trọng khác để đầu tư vào Regal Pavillon là tên thương hiệu gắn liền với nó. Đất Xanh Miền Trung đã và đang phát triển sự tiện nghi cho dự án của khu dân cư trong nhiều năm. Các tác phẩm của Đất Xanh Miền Trung là những công trình kiến ​​trúc lý tưởng thể hiện thiết kế đáng ngưỡng mộ. Regal Pavillon là một trong những ví dụ về những sáng tạo tuyệt đẹp của Đất Xanh Miền Trung. Nhìn chung, Regal Pavillon là một trong những sáng tạo tuyệt đẹp đi kèm với mức giá phải chăng, thậm chí sẽ không làm tổn hại đến túi tiền của bạn và đáp ứng tất cả mong muốn của bạn đến tận cốt lõi.

Nguồn: https://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996