STCity: Cổng vào lối sống xa hoa

Công Ty STC nhiệt tình tạo ra các cộng đồng chung cư để cung cấp những ngôi nhà đàng hoàng cho hầu hết người dân Thành phố đã trở thành một hình mẫu tuyệt vời cho những người khác làm theo trong ngành này. Các dự án có kiến ​​trúc tinh tế được mang đến bởi một bộ óc thông minh tuyệt vời là một nét đặc trưng có thể được sao chép ở bất cứ đâu. Và đây là lý do tại sao chúng tôi mang căn hộ STCity vào cuộc sống, để đảm bảo rằng bất kỳ cá nhân có thu nhập trung bình, hay thu nhập cao hoặc bất kỳ ai quan tâm cũng có thể có một nơi tốt đẹp để nằm xuống vào cuối một ngày mệt mỏi với mưu sinh. Chúng tôi đang gửi lời mời cho tất cả các cặp vợ chồng sắp cưới bắt đầu hành trình gia đình của bạn với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn được bảo vệ an toàn.

Dự án STCity Hóc Môn nằm ngay tại trung tâm của đô thị phía Tây Bắc vốn đang bùng nổ và phát triển, tại địa điểm chính xác là Đại lộ Nguyễn Ảnh Thủ. Dự án xây dựng 26 tầng có một bộ mặt hoàn toàn mới của cuộc sống lành mạnh giữa một đô thị sầm uất và ô nhiễm. Với các khu chung cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng Công Ty STC, STCity trở thành một cửa ngõ có thể di chuyển nhanh về trung tâm thành phố. Toàn bộ 20.400 mét vuông, nơi dự án STCity Hóc Môn, là một vị trí đắc địa và chiến lược, nơi vẻ đẹp thiên nhiên đáp ứng cuộc sống hiện đại.

Sống trong các khu vực đô thị hóa cao đã được khoa học chứng minh là có lợi, có lợi cho sức khỏe, đối với người cư ngụ. Những người cư ngụ ở tầng cao đã được chứng minh là giảm khoảng 40% các vấn đề về phổi và nguy cơ mắc các vấn đề liên quan đến tim giảm 35%. Với suy nghĩ này và với sự hiểu biết đầy đủ về tình hình thực tế tại địa phương, công ty STC dẫn đầu việc xây dựng các dự án nhà ở trung bình đến cao tầng với khả năng chi trả cho các gia đình có thu nhập thấp và trung bình.

Website chính thức: https://stcityhocmon.com

Dự án STCity bao gồm 5 block. Năm tòa nhà này được xây dựng với khoảng cách đáng kể với nhau để cho phép không khí di chuyển trong toàn bộ vị trí và nhường chỗ cho sự xâm nhập không khí lớn trong mỗi tòa nhà. Block A1 (tòa nhà đầu tiên) là một chung cư cao 26 tầng với 1 tầng hầm để xe; A2 (tòa nhà thứ hai) là một tòa nhà 26 tầng khác với 2 tầng hầm đỗ xe và B (tòa nhà thứ ba) cũng là một tòa nhà 26 tầng với tầng hầm đỗ xe 1 tầng. Kích thước của mỗi căn hộ có thể dao động từ 48 đến 74 mét vuông, tùy thuộc vào vị trí – cho dù đó là một căn hộ phía sau hay giữa.

Mật độ xây dựng STCity chỉ giới hạn, không dày đặc, vì vậy bạn không phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn thang máy hay đông đúc con người.

Để cho phép tất cả cư dân tận hưởng không khí trong lành và quang cảnh của một khu vườn đầy đủ cảnh quan, các căn hộ chung cư được thiết kế độc đáo bằng cách sử dụng một ban công xếp hàng duy nhất. STCity Hóc Môn cung cấp 1 đến 3 phòng ngủ với các phương thức thanh toán linh hoạt.

Các khu vực ngoại vi của STCity thực tế được bao phủ bởi cây cối, cây bụi trang trí và các loại cây lá xanh khác hoàn toàn phục vụ như bộ lọc không khí và sinh học. Các khu chung cư được bao phủ bởi các loại cỏ được duy trì tốt để tăng cường sự mát mẻ nhẹ nhàng của môi trường xanh tươi tốt. Cây cọ cao dọc theo hiên nhà để cung cấp sắc thái nhất quán. Các kích thước khác nhau của cây cọ cũng được trồng trong các khoảng thời gian hoàn hảo tại cánh đồng mở để tạo cảnh quan và các mục đích hữu ích khác.

Chúng tôi cũng có một công viên cây đẹp cho gia đình bạn đi dạo. Công viên cây nằm gần hồ bơi. Chúng tôi cũng tự hào khi nói rằng toàn bộ khu vực lân cận được bảo vệ quanh đồng hồ, cả hai, bởi các camera quan sát và nhân viên an ninh. Chúng tôi đã chỉ định nhân viên an ninh được đào tạo tốt để giám sát cổng ra vào duy nhất và toàn bộ khu vực lân cận được bảo vệ bằng hàng rào chu vi được thiết kế để bảo vệ cư dân; tất cả mọi thứ trong hợp chất tại STCity Hóc Môn. Các khu vực chung được giám sát bằng camera 24/7;

Để thúc đẩy mối quan hệ gia đình gần gũi hơn và tăng cường sự hòa thuận giữa các cư dân, STCity Hóc Môn đã tạo ra những nơi chung để gia đình thưởng thức và cho bạn bè và hàng xóm chia sẻ. Nhà câu lạc bộ được xây dựng rộng rãi và đa cấp và nó có thể chứa các gia đình và bạn bè cho các cuộc tụ họp và các dịp đặc biệt. Ngoài ra, mỗi tòa nhà chung cư đều có phòng chờ dành riêng cho du khách chờ đợi. Chúng tôi cũng có một hồ bơi trẻ em dành cho trẻ em để tự ngâm mình bất cứ lúc nào và chúng tôi có các bể dành cho người lớn dành cho những người trưởng thành

Lựa chọn của bạn về cách dành thời gian cuối tuần của bạn là vô tận trong giới hạn an toàn của STCity Hóc Môn. Bạn có thể dành chúng cho những chuyến dã ngoại trong khu dã ngoại của chúng tôi tại khu đất mở. Khu vực dã ngoại là hoàn hảo cho chuyến đi chơi tại chỗ của bạn. Vì chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể có một thời gian hoàn hảo cho bóng rổ tại sân hoặc dành thời gian chơi bất kỳ môn thể thao nào tại sân chơi. Cũng đừng quên rằng chúng tôi có phòng tập thể dục tốt nhất trong khu vực cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996