Stella Icon Cần Thơ

Một cộng đồng lấy cảm hứng từ Nhật Bản

Stella Icon là một cộng đồng căn hộ theo chủ đề Nhật Bản ở Thành phố Cần Thơ, ưu tiên cho cuộc sống của cư dân. Có sân vườn trung tâm và mái hiên được lắp đặt ở mỗi cánh của mỗi tầng, trong mỗi tòa nhà để làm mới không khí đi qua các tòa tháp và hành lang tải đơn đảm bảo không có hai căn hộ đối diện trực tiếp với nhau. khác. Hơn nữa, tòa nhà đều có thang máy có tầm nhìn bao quát khung cảnh thiên nhiên hòa quyện vào nhau sẽ khiến bạn choáng ngợp và cảm thấy thư thái mỗi khi sử dụng thang máy.

Khả năng tiếp cận dễ dàng

Stella Icon tọa lạc tại phường Bình Thủy, quận Bình Thủy của thành phố Cần Thơ, nơi có các tuyến đường lớn bao quanh. Dự án là trung tâm của khu đô thị Stella Mega City và cũng là trung tâm thành phố Cần Thơ, nơi cung cấp nhiều điểm đến hơn cho các cơ hội kinh doanh và việc làm. Nói cách khác, mỗi inch khoảng cách từ Stella Icon Cần Thơ, cho dù bạn đi theo mọi hướng đều phản ánh rất nhiều cơ hội tham gia kinh doanh (có thể bao gồm bán lẻ, thương mại và các nỗ lực tài chính khác) và các dịch vụ chuyên nghiệp khác mà bạn giỏi tại.

Tiện ích đáng kinh ngạc

Các khu vườn tại Stella Icon Cần Thơ không chỉ là đặc điểm tuyệt vời mà cộng đồng thẳng đứng này mang lại. Ngoài ra còn có các tiện nghi giải trí đáng ngưỡng mộ bên trong và bên ngoài mỗi tòa nhà, may mắn thay, có thể nâng cao những gì tốt nhất cho bạn về lòng tự trọng và các hoạt động thay đổi lối sống. Kinh ngạc về hồ bơi phân làn trải dài của địa điểm, hồ bơi trẻ em, hồ bơi ở sảnh tiếp khách, sân bóng rổ, khu vui chơi, khu dã ngoại, nhiều khu vườn ngoài trời hơn, khu tập thể dục ngoài trời, đường chạy bộ và đi bộ, các phòng chức năng, một cây xanh tươi tốt, khu vực thả rông, v.v. nhiều tiện nghi đáng kinh ngạc hơn. Ban công của mỗi căn cũng được thiết kế sân vườn mini.

Để tăng cường an ninh, Dự án căn hộ Stella Icon Cần Thơ còn được trang bị hàng rào điện khí, với hệ thống phát hiện, báo động và dập lửa, với hệ thống nhiệt, khói và phun nước cho mọi căn hộ, lối thoát hiểm ở cả hai cánh, tủ vòi chữa cháy trên mỗi tầng, máy phát điện dự phòng cho tất cả các khu vực, phòng chứa rác và khu vực tiện nghi trong nhà có sẵn Wi-Fi, cùng với các tính năng khác của tòa nhà nổi bật trên thế giới.

Thiết kế tháp độc đáo nâng cao cuộc sống sạch sẽ và tiết kiệm chi phí

Để cung cấp cho các tòa tháp tại Stella Icon Cần Thơ mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả và cho phép cư dân của nó trải nghiệm sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày bằng cách giảm thiểu độ ẩm cao bên trong căn hộ của họ, đặc biệt là trong những tháng mùa hè, Kita Group đã áp dụng Công nghệ thiết kế Lumiventt (LDT) hữu ích.

Với kỹ thuật này, ánh sáng tự nhiên tối đa có thể xuyên qua mọi ngóc ngách của tòa nhà, bao gồm cả các căn hộ của chủ sở hữu, cho phép họ tận hưởng ánh sáng rực rỡ, do đó giảm thiểu việc sử dụng điện vào ban ngày.

Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép không khí tự nhiên đi qua mọi ngóc ngách của tòa nhà, hạ nhiệt độ phòng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, do đó giảm thiểu việc sử dụng các thiết bị điều hòa không khí. Các biện pháp tiết kiệm năng lượng này và tạo thêm sự thoải mái cho cư dân cũng sẽ giúp họ tiết kiệm hàng trăm đồng hàng năm từ hóa đơn tiền điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996