Sun Beauty Onsen Quảng Yên Thanh Hóa

Mang đầy vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh, Sun Beauty Onsen nằm trên vùng khoáng nóng tự nhiên hùng vĩ ở đường chân trời phía đông bắc của nó. Website: https://sunbeautyonsen.com.vn/

Một khu rừng nguyên sinh đẹp như tranh vẽ là nơi chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của trái đất. Nằm cách dự án chưa đầy 10km, ngọn núi mang tính biểu tượng này luôn thổi làn gió hoang sơ và không khí mát mẻ với hương thơm thanh khiết và dịu dàng. Mặt khác, Sun Beauty Onsen Thanh Hóa là biệt thự khoáng nóng đàu tiên ở Quảng Yên, Thanh Hóa, đạt đến đỉnh điểm mong muốn của công ty là“ cung cấp các dự án nhà ở đại chúng với chi phí hợp lý cho người dân Việt Nam”.

Công ty nói thêm rằng, “Chúng tôi chọn một cách chiến lược các địa điểm không quá xa thành phố thích hợp để có thể tiếp cận các khu vực giao thông và thương mại. Chúng tôi cũng đã áp dụng công nghệ tường đúc sẵn mới nhất dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để xây dựng một ngôi nhà bền bỉ với thời gian thi công tối đa 8 ngày ”, và những lời hứa đã được thực hiện một cách hiệu quả.

Sun Beauty Onsen cũng gần lối ra đường huyết mạch và gần Đường cao tốc, hai tuyến đường chính trong thành phố dẫn đến các điểm đến quan trọng hơn. Dự án quần thể khoáng nóng gần 100 ha này có đất trên cao, không bị ngập lụt, cung cấp Nhà liên kế 2 tầng thường có diện tích lô 42m2 với mức giá rất phải chăng. Các căn Biệt thự 2 tầng có diện tích lô đất tối thiểu là 51m2 và diện tích sàn 48m2 và có mức giá thấp tương tự. Trong khi diện tích lớn hơn nhiều cho Biệt thự 2 tầng có thể đạt tới diện tích lô đất đáng kinh ngạc là 100m2, một trong những khu đất lớn nhất trong ngành. Mỗi căn có 2-3PN và 1-2 nhà vệ sinh.

Các tiện nghi tại Sun Beauty Onsen Thanh Hóa cũng rất ấn tượng đối với một ngôi nhà giá rẻ như thế này. Nó có một hồ bơi cỡ gần Olympic, nhà câu lạc bộ, nhà thờ riêng, các khu thương mại khô và ướt, vỉa hè rợp bóng cây, hội trường đa năng, công viên và sân chơi, và một điểm tham quan thể thao dưới nước được gọi là Công viên Deca Clark Wake Board, cơn sốt mới nhất trong lĩnh vực thể thao dưới nước thu hút ở Bắc Luzon với diện tích 5 ha. Sun Beauty Onsen Thanh Hóa thực sự là một điểm đến tuyệt vời không chỉ cho những người yêu thiên nhiên mà còn cho những người ưa khám phá!

Trải nghiệm những khởi đầu mới và tận dụng tối đa những thú vui suốt đời. Hãy trân trọng những khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình ở một nơi mà bạn có thể gọi là của riêng mình tại Sun Beauty Onsen Thanh Hóa! Giờ đây, mọi gia đình Việt Nam đều có cơ hội sống trong ngôi nhà mơ ước của họ. Phân khu mới này mang đến những ngôi nhà chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho mọi gia đình.

Quần thể nghỉ dưỡng này nằm ở Margot, Quảng Yên ở Thanh Hóa. Nó có độ cao lớn, làm cho nó trở thành một vị trí không có lũ lụt. Dự án gần Khu Freeport Clark, một trong những trung tâm kinh doanh chính trong khu vực. Từ vị trí của dự án, bạn sẽ tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với các trung tâm thương mại dành cho các doanh nghiệp nằm trong khu Freeport.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996