Tại sao bạn nên đầu tư tại dự án Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ?

Đó là nhiệm vụ quyết tâm của bạn cho tất cả mọi thứ lôi cuốn khiến Celesta Rise trở thành địa chỉ quyết định của bạn. Ở đây, tất cả các căn hộ là những dãy phòng – không gian mở rộng được lên kế hoạch với phong cách và sự tiến bộ ngăn cách bạn.

Các chủ đề quốc tế hiện tại của bộ căn hộ đã kết thúc với một trung tâm mua sắm cao cấp, văn phòng, nơi làm việc, thư giãn và đặc biệt có sẵn cho các cơ sở gần. Bộ căn hộ này là lý tưởng cho người độc thân, các cặp vợ chồng và gia đình đang tìm kiếm một lối sống phong phú và một tình huống mời gọi.

Ở đây, dự án Celesta Rise là nơi bắt đầu những cuộc gặp gỡ phi thường. Hơn nữa, đó là nơi bạn hiểu rằng những sở thích tốt nhất trong cuộc sống của bạn giờ đã tìm thấy một căn hộ.

Với một lối vào lớn ở tầng trệt và các căn hộ độ dày thấp ở cấp độ riêng, tầng thứ bảy được dành cho một tầng sang trọng hai cấp kỹ lưỡng. Ở đây sẽ được tìm thấy một khu phức hợp bể bơi, trung tâm thể dục hai cấp độ, khu vui chơi trẻ em và các phòng có sức chứa đa năng phù hợp cho các bữa tiệc quyến rũ hoặc các dịp công ty đẳng cấp thế giới.

1. Dễ dàng tiếp cận

Khu căn hộ chung cư Celesta Rise là một chung cư ở Nhà Bè mở cửa từ mọi nguồn gốc. Sự gần gũi của những con đường lớn và trơn tru khiến cho việc đi ra và đi từ nhà phố và được đánh giá cao cho những người nắm giữ tài sản.

Từ trục Nguyễn Hữu Thọ, chỉ mất vài phút di chuyển là cư dân đã có thể đến giao lộ quan trọng, nơi đây có 3 sự chọn lựa: đi Phú Mỹ Hưng, đi về trung tâm thành phố hay về Bình Chánh hoặc miền Tây Nam Bộ. Tốc độ lưu thông ở đây được đánh giá là nhanh, không có tình trạng kẹt xe.

2. Tiện nghi

Dự án căn hộ Celesta Rise cung cấp nhiều tiện ích khác nhau cho cư dân bao gồm hồ bơi dài 18 mét, sàn hồ bơi, phòng chờ, hồ bơi trẻ em, khu vực tắm ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ 2 tầng, phòng chức năng với khu vực chức năng và trung tâm thể dục.

3. Cơ sở vật chất

Trong tầng trệt của Celesta Rise, các tính năng bao gồm sảnh dân cư với quầy tiếp tân và khu vực sảnh; năm hành khách tốc độ cao, thang máy hoàn thiện nội thất; một thang máy dịch vụ; Trung tâm chỉ huy an ninh giám sát 24 giờ tất cả các cơ sở xây dựng; Phòng thư tập trung; Giám sát mạch kín (CCTV) cho các khu vực được chọn; và cửa hàng bán lẻ.

Các tính năng dân cư điển hình là cửa ra vào bảng điều khiển với người xem; Đồng hồ điện nước cá nhân; Dự phòng cho các đường dây điện thoại và CATV trên mỗi căn hộ; Dự phòng cho các dòng nước nóng và lạnh trên mỗi căn hộ;


Cuộc sống sang chảnh tại Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ

Dự phòng cho máy nước nóng đa điểm; Nhà bếp với mô-đun dưới quầy và tủ trên cao; Vách tắm kính một phần trong nhà vệ sinh và phòng tắm; Ván gốm cho phòng ngủ; Gạch men cho khu vực sinh hoạt và ăn uống; Gạch men cho nhà vệ sinh và nhà tắm và khu vực nhà bếp; Hộp thư cá nhân với chìa khóa; và Giấy chứng nhận nhà chung cư cá nhân (CCT).

Ngoài ra, cư dân có thể khám phá các tính năng và dịch vụ xây dựng có sẵn tại dự án Celesta Rise như hệ thống phát hiện khói / nhiệt tự động và hệ thống phun nước chữa cháy cho tất cả các căn hộ; Bể trên cao và bể chứa ngầm để cung cấp nước dồi dào; Máy phát điện dự phòng cho các khu vực được lựa chọn trong các căn hộ dân cư và khu vực chung; Quản trị tòa nhà / văn phòng an ninh; Dịch vụ bảo trì và vệ sinh; Tầng hầm đa tầng và bục đậu xe với phòng chờ của tài xế.

4. Đặc điểm căn hộ ở

Celesta Rise là một chung cư cao 22 tầng được xây dựng theo khuôn mẫu của khu thương mại Singapore. Các căn hộ có sẵn cho cư dân bao gồm Hai phòng ngủ, Ba phòng ngủ, Bốn phòng.

Hai phòng ngủ tại Celesta Rise bao gồm một phòng ngủ chính có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, một phòng ngủ bổ sung và phòng tắm chung, khu nhà dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh chuyên dụng, nhà bếp chức năng và khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi có ban công riêng. căn hộ nằm trong khoảng từ 78,8 đến 93,5 mét vuông.

Các tính năng căn hộ ở đây bao gồm phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng, bồn tắm và tủ quần áo mô-đun; Phòng ngủ với tủ quần áo mô-đun; Nhà vệ sinh và nhà tắm chung; Phòng người giúp việc / tiện ích có nhà vệ sinh; Nhà bếp và nhà vệ sinh có thông gió cơ học hoặc tự nhiên; Bốn đầu đốt nấu với lò nướng và máy hút mùi; và điều hòa không khí loại tách rời.

Ba căn hộ phòng ngủ tại Celesta Rise, rộng 108,1 mét vuông, được tìm thấy trên các tầng 40 đến 45 của tòa nhà. Phòng ngủ chính bao gồm tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm đầy đủ dành riêng với bồn tắm. Hai phòng ngủ khác chia sẻ một phòng tắm chung. căn hộ này cũng bao gồm khu nhà dành cho người giúp việc, nhà bếp chức năng và khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi.

Các tính năng căn hộ ở đây bao gồm phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng, bồn tắm và tủ quần áo không cửa ngăn; Phòng ngủ với tủ quần áo mô-đun; Nhà vệ sinh và nhà tắm chung; Phòng bột và tiền sảnh; Phòng người giúp việc / tiện ích có nhà vệ sinh; Nhà bếp và nhà vệ sinh có thông gió cơ học; Bốn đầu đốt nấu với lò nướng và máy hút mùi; và điều hòa không khí loại tách rời.

Bốn phòng ngủ tại Celesta Rise rộng 131,3 mét vuông. Phòng ngủ chính bao gồm tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm đầy đủ với bồn tắm. Các căn hộ bao gồm một bộ cơ sở với phòng tắm riêng và hai phòng ngủ bổ sung chia sẻ một phòng tắm chung. Thiết bị này cũng bao gồm một nhà bếp được kết nối với khu nhà dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh chuyên dụng, và cũng là một tiền sảnh, gắn liền với một khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi.

Các tính năng căn hộ ở đây bao gồm phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng, bồn tắm và tủ quần áo không cửa ngăn; Phòng ngủ với tủ quần áo mô-đun; Nhà vệ sinh và nhà tắm chung; Phòng bột và tiền sảnh; Phòng người giúp việc / tiện ích có nhà vệ sinh; Nhà bếp và nhà vệ sinh có thông gió cơ học; Bốn đầu đốt nấu với lò nướng và máy hút mùi; và điều hòa không khí loại tách rời.

Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-celesta-rise-nha-be

Các tính năng căn hộ Celesta Rise ở đây bao gồm phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng, bồn tắm và tủ quần áo không cửa ngăn; Phòng ngủ với tủ quần áo mô-đun; Nhà vệ sinh và nhà tắm chung; Khu vực sinh hoạt, phòng ngủ chính và một phòng ngủ có ban công riêng; Sảnh và den với phòng bột; Phòng người giúp việc / tiện ích có nhà vệ sinh; Nhà bếp và nhà vệ sinh có thông gió cơ học; Bốn đầu đốt nấu với lò nướng và máy hút mùi; và điều hòa không khí loại tách rời.

Tham khảo: cuộc sống đỉnh cao tại căn hộ Celesta Rise Nhà Bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996