Tại sao nên chọn LDG Grand Miền Bắc?

Vị trí cao cấp

LDG Grand Miền Bắc nằm gần các trục đường chính của thành phố Hạ Long. Nó cũng nằm gần các khu thương mại lớn của Quảng Ninh. Vị trí chiến lược này mang lại cho gia chủ những giá trị tuyệt vời về tiền bạc khi tài sản sẽ không ngừng tăng giá trị đồng thời cho phép họ tiếp cận những tiện ích sang trọng bên trong.

Thiết kế sáng tạo

Chủ đầu tư LDG Grand Miền Bắc đã quan tâm đến việc phát triển các sản phẩm nhà ở mang lại cảm giác sang trọng và mang đến cho gia chủ sự thoải mái và riêng tư. Về thiết kế, mỗi căn nhà đều có không gian rộng rãi và hoàn thiện sang trọng sạch sẽ để mang đến cho gia đình bạn một khoảng thời gian khiêm tốn và cảm giác dễ chịu.

Đảm bảo

Chủ đầu tư dự án LDG Grand Miền Bắc thừa nhận rằng gia đình và khoản đầu tư của bạn là quan trọng. Ngay từ bản phác thảo quy hoạch cho đến khi xây dựng cuối cùng, chủ đầu tư đảm bảo rằng toàn bộ khu nhà được an toàn trước thiên tai. Sự cẩn thận và thông minh đã được thực hiện trong khi đưa ra thiết kế kỹ thuật, giúp bảo vệ chống lại các tác động của thiên nhiên, từ bão đến động đất. Được cài đặt trong nền tảng của nó là một mạng lưới chống lũ lụt rộng khắp.

Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở tường chắn dài 1 km bao quanh khu nhà, hệ thống xả lũ tự động, kênh xả lũ và hệ thống máy bơm dự phòng. Toàn bộ cộng đồng cũng được nâng lên 8 mét từ Vịnh Hạ Long gần đó.

Tham khảo: LDG Grand Quảng Ninh | LDG Grand Đà Nẵng | LDG Grand Miền Bắc| LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu

Nhiều không gian xanh

Chủ đầu tư đã cố gắng cẩn thận để giữ cho sự hỗn loạn của thiên nhiên tránh xa, bất động sản mang lại vẻ đẹp tự nhiên của nó. Nơi nghỉ này có nhiều vỉa hè thân thiện với người đi bộ và không gian sống mở. Nơi nghỉ này tích hợp và làm việc cẩn thận với địa hình cong tự nhiên và giữ cho 70% địa hình là cây xanh. Những không gian xanh này có đầy đủ sân chơi, không gian mở, cây cao và thảm cỏ. Các sân cảnh quan cung cấp một trải nghiệm sân sau tuyệt vời trong khuôn viên nơi nghỉ này. Nó cũng đan xen một khái niệm hiệu quả năng lượng, bảo tồn và bền vững.

Bạn sẽ dành thời gian chất lượng cho gia đình và bạn bè của mình hoặc thậm chí chọn giảm cân bằng cách chạy bộ với thú cưng của bạn hoặc thậm chí bơi ở hồ bơi.

Hệ thống thanh toán linh hoạt

Một trong những trở ngại lớn nhất mà hầu hết các chủ nhà có nguyện vọng phải đối mặt khi mua nhà là thiếu một chương trình thanh toán linh hoạt cho phép họ thanh toán khoản đầu tư của mình theo các điều khoản của riêng họ. Công việc giấy tờ tẻ nhạt cũng không khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, chủ đầu tư LDG Grand Miền Bắc đảm bảo rằng tất cả những bụi này được giải quyết bằng cách cung cấp giá cả phải chăng và cũng cho chủ nhà cơ hội thanh toán bằng các điều khoản linh hoạt. Xem thêm: LDG Grand.

Một số tùy chọn thanh toán này bao gồm:

Không có kế hoạch trả trước

Đây có lẽ là phương án dễ dàng nhất trong số đó vì nó không yêu cầu chủ nhà phải trả bất kỳ khoản đặt cọc nào. Tuy nhiên, họ phải thanh toán tổng số tiền còn nợ phải trả trong vòng 2 năm rưỡi.

Tùy chọn tại chỗ

Khi đặt chỗ, chủ nhà phải đặt cọc 10% tổng giá hợp đồng trong vòng 7 ngày. Sau lần trả trước đầu tiên, họ phải trả lần thứ hai với tổng số tiền là 60% trong vòng 2 năm rưỡi trước đó trong khi khoản tiền thứ ba và 30% cuối cùng được thanh toán trong ngày đã thỏa thuận trong một tháng cụ thể.

20 – 80 chương trình

Chủ nhà phải trả một phần tổng cộng là 20% tổng giá hợp đồng trong vòng 18 tháng. 80% còn lại có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua thỏa thuận tài trợ của ngân hàng.

Phần kết luận

Mua một ngôi nhà không phù hợp với sở thích và sở thích của bạn có thể cuốn theo những luồng gió nhỏ mà bạn có thể gặp phải. Lượng căn nhà LDG Grand Miền Bắc hấp thụ nhanh chóng là dấu hiệu cho thấy nhiều chủ sở hữu nhà thực sự tin tưởng chủ đầu tư.

Nhu cầu ngày càng tăng của các gia đình trẻ và các chuyên gia để sở hữu một ngôi nhà đàng hoàng đáng kính trọng trong các cộng đồng có giám sát độc quyền đã chứng kiến ​​các chủ đầu tư bất động sản nỗ lực mua những ngôi nhà được thiết kế riêng cho thị trường ngách này, vốn vẫn bị bỏ qua cho đến nay.

Cần lưu ý rằng phần lớn người có thu nhập trung bình vẫn bị hạn chế do chi phí cao và thiếu hệ thống thanh toán linh hoạt và đó là khoảng cách mà LDG Grand Miền Bắc đang tìm cách thu hẹp. Các sản phẩm đánh dấu mọi yêu cầu cập nhật của ngôi nhà nhưng có giá cả phải chăng và các đợt thanh toán được kéo dài để phản ánh khả năng chi trả và tính linh hoạt. Nơi đây thực sự là điểm nhấn của một cộng đồng hòa nhập với vị trí gần các trung tâm đô thị lớn, trường học, bệnh viện, khu thương mại.

Nguồn: Viva Park LDG

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996