The Trident City An Phú Tam Kỳ Quảng Nam

The Trident City là một khu đô thị quốc tế được quy hoạch tổng thể rộng 30 ha, là nơi cư trú lý tưởng cho những ai tìm kiếm sự thoải mái và riêng tư. Vì lý do này, Công ty Hạ tầng Quảng Nam đã kết hợp hàng loạt các tiện ích và tiện ích để cư dân có thể sử dụng và tận hưởng. Nếu bạn muốn tận hưởng lối sống mà bạn tìm kiếm cho bản thân hoặc gia đình của mình, bạn sẽ có thể cung cấp những tiện nghi sẵn có cho bạn.

Đầu tiên trong danh sách các tiện nghi ấn tượng tại The Trident City là nhà bảo vệ. Ngôi nhà bảo vệ này có cổng ra vào phù hợp với thiết kế kiến ​​trúc dành cho khu đô thị quốc tế này. Chủ đề Địa Trung Hải do đó thể hiện rõ ràng trong tất cả các khía cạnh của khu đô thị quốc tế này, vì vậy bạn sẽ đánh giá cao mức độ chi tiết mà chủ đầu tư đã đưa vào khu đô thị quốc tế này. Nhưng nhà bảo vệ và cổng ra vào không chỉ nhằm mục đích trang trí, nó còn là một đặc điểm an ninh quan trọng. Mọi cá nhân hoặc phương tiện phải qua kiểm tra an ninh ở cổng vào trước khi được phép vào khu vực này. Đây là một trong những cách mà khu đô thị quốc tế bảo tồn cảm giác riêng tư và an toàn để bạn có thể yên tâm.

Hội quán của làng là một tiện nghi quan trọng khác dành cho cư dân của The Trident City. Nhà câu lạc bộ có thiết kế kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải ấn tượng. Nhà câu lạc bộ do đó có kiến ​​trúc ấn tượng như chính những ngôi nhà. Do đó, nó cung cấp một địa điểm tuyệt đẹp cho các cuộc họp mặt xã hội và các dịp quan trọng khác. Cơ sở này có sẵn để cư dân sử dụng nên bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật, đoàn tụ và các lễ kỷ niệm khác tại đây.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-trident-city/

Một lý do khác để tổ chức các hoạt động riêng tư và tụ họp của bạn tại câu lạc bộ là vì nó nằm ngay bên cạnh hồ bơi. Khu vực bể bơi cũng được thiết kế đẹp mắt. Vì vậy, tại The Trident City, bạn sẽ có thể dạo chơi trong khu vực hồ bơi để thư giãn hoặc đổi gió trong những ngày nhàn rỗi. Kiến trúc đẹp xung quanh bạn cùng với những chiếc ghế tựa và khu dã ngoại sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái hơn. Có vẻ như bạn đang dành thời gian ở một khu nghỉ dưỡng hơn là trong khu đô thị quốc tế của riêng bạn.

Ngoài ra còn có một sân hoạt động nằm bên cạnh nhà câu lạc bộ và khu vực tiện ích trung tâm ở The Trident City. Đây sẽ là địa điểm yêu thích của trẻ em và những cư dân thích tham gia các hoạt động thể thao hoặc rèn luyện sức khỏe. Sân hoạt động phục vụ đa mục đích vì nó được sử dụng chủ yếu để chơi bóng rổ, nhưng cũng có thể phục vụ như một địa điểm ngoài trời cho bất kỳ hoạt động nào trong chủ đầu tư.

Nếu bạn muốn khuyến khích con cái mình ra ngoài và hòa mình vào thiên nhiên, có rất nhiều công viên mini và khu vui chơi có sẵn trong tiểu khu. Các tiện ích này được phát triển với nhiều cảnh quan và cây xanh tươi tốt. Do đó, tại The Trident City Tam Kỳ Quảng Nam, bạn sẽ có thể tận hưởng bầu không khí trong lành và cây xanh xung quanh mình. Việc có thể tham gia vào các hoạt động thể chất trong khi hòa mình vào thiên nhiên xung quanh cũng rất tốt cho sức khỏe của con bạn. Các công viên mini nằm rải rác khắp tiểu khu, vì vậy bạn có thể tìm một công viên để thư giãn và dã ngoại cùng gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996