Tiện ích được cung cấp tại khu căn hộ D Aqua quận 8

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi trải nghiệm những tiện ích được cung cấp tại Khu căn hộ D Aqua quận 8. Một phần là do cơ sở hạ tầng và cách thức xây dựng và một phần là do dự án 5 sao D Aqua ngay trong khuôn viên. Dự án có khoảng 600 căn hộ sang trọng, rộng rãi có tầm nhìn đẹp nhất. Có phòng khiêu vũ để tổ chức các bữa tiệc và yến tiệc theo nhu cầu của khách.

D Aqua chủ yếu là một dự án kinh doanh và cung cấp các tiện nghi đẳng cấp thế giới để tổ chức các cuộc họp và hội nghị. Tại đây có quầy bar và sảnh khách dành riêng cho khách thư giãn, ngoài ra còn có quầy bar bên hồ bơi để làm cho điều này trở nên sảng khoái và thú vị hơn. Đối với trẻ em, cũng có một hồ bơi trẻ em riêng biệt và một hồ bơi riêng cho người lớn. Trong số các tiện nghi khác, có Wifi, Dịch vụ trợ giúp đặc biệt và người phục vụ, dịch vụ giặt thường và giặt hấp, phòng thân thiện với người khuyết tật và hệ thống an ninh tích hợp nhỏ gọn.

Bạn sẽ hài lòng với cơ sở vật chất và hầu hết các dịch vụ được cung cấp tại D Aqua ngay trung tâm TP. HCM. Tất cả các nhu cầu của bạn liên quan đến kinh doanh và giải trí sẽ được giải quyết thỏa đáng tại đây và tất cả những gì bạn cần làm là bỏ lại lo lắng và sẵn sàng để được làm mới và trẻ hóa trong không gian yên bình và sang trọng.

Phần tốt nhất về Khu căn hộ D Aqua quận 8 là mặt bằng căn hộ được cung cấp ở đây là sự kết hợp của mặt bằng nhà ở hoặc mặt bằng văn phòng tại nhà. Cần phải đơn giản hóa sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống trong thời đại ngày nay nếu muốn duy trì sự an tâm và tỉnh táo trong cuộc sống. Hơn cả áp lực công việc, việc đi lại gây ảnh hưởng lớn đến thời gian và sức khỏe của con người hiện nay.

Thật lãng phí khi bị kẹt trong giao thông hàng giờ đồng hồ khi thời gian đó có thể được dùng để làm một việc gì đó có hiệu quả và mang tính xây dựng. Hoặc đơn giản là một người có thể dành thời gian đó để ở bên những người thân yêu của họ.

Tại Khu căn hộ D Aqua, khía cạnh này sẽ được quan tâm rất tốt vì bạn có thể có mặt bằng văn phòng tại nhà cho phép bạn làm việc tại nhà hoặc sống tại văn phòng của bạn hoặc cả hai. Bạn có thể sử dụng thời gian của mình một cách sáng tạo hơn và tận dụng tối đa thời gian trong ngày.

Cả hai mặt bằng căn hộ, đó là văn phòng tại nhà và mặt bằng văn phòng là 32-35 mét vuông và đã được thực hiện rất chức năng và sử dụng tối ưu không gian. Cả hai căn hộ đều có bếp nhỏ và không gian phòng tắm. Bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình và đưa ra ý tưởng về cách bạn muốn sử dụng nó một cách tốt nhất.

Trên thực tế, một trong những điều khoản khi đặt căn hộ D Aqua quận 8 cung cấp cho bạn là bạn phải tự lên mặt bằng nội thất, lưu ý đến sở thích và gu thẩm mỹ của mình. Vì vậy, bạn sẽ không có gì áp đặt cho bạn. Bạn có thể làm căn hộ của mình theo cách của bạn và cách bạn muốn để tận dụng không gian tốt nhất. Với cảm hứng thiết kế nội thất miễn phí, bạn sẽ có vô số lựa chọn để biến ngôi nhà hoặc văn phòng của mình theo cách bạn chọn để sống hoặc làm việc trong đó. – Tin từ Viva Park Giang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996