Viva Park – xưa và nay

Khu đô thị Viva Park được mở bán cũng đã gần một năm. Chừng ấy thời gian cũng chứng kiến nhiều đổi thay tại dự án này. Viva Park xưa, dù được sở hữu một không gian xanh, sạch và thanh bình, song bản thân nó vẫn là một vùng đất ngổn ngang gạch đá, chưa được định hình rõ hình hài một khu đô thị sinh thái được đầu tư có chiều sâu.

Viva Park Giang Điền ngay nay, tuy vẫn chưa hoàn chỉnh mọi thứ, song hình dáng của những dãy nhà phố liên kế Viva Park đã ngày càng rõ nét với những con đường nội bộ thẳng tắp xen kẽ bởi những lô đất vuông vức đang hình thành móng cọc.

Một số lô được triển khai trong giai đoạn 1 sẽ được bàn giao vào cuối năm 2019. Điều này là một minh chứng mạnh mẽ cho uy tín của chủ đầu tư Long Điền.

Giá nhà phố Viva Park Đồng Nai cũng có sự thay đổi theo thời gian thi công của chủ đầu tư. Viva Park xưa có giá 1,8 tỷ đối với nhà liền kề và 2,6 tỷ đối với biệt thự. Giá nhà liên kế Viva Park hôm nay có mức trần từ 2,5 tỷ còn biệt thự là 3,2 tỷ đồng.

Mọi thứ đang dần thay đổi nơi đây theo hướng tích cực hơn để hình thành một khu dân cư, một cộng đồng người dân địa phương và hầu hết là người Sài Gòn sống với nhau.

Tuy vậy, cho đến nay có một thứ không thay đổi và sẽ không bao giờ thay đổi, đó là cảnh quan tự nhiên và môi trường xanh sạch tựa như Đà Lạt này.

Viva Park, một Đà Lạt ngay cửa ngõ Sài gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996